Cô trò xếp hình trái tim ủng hộ U23 Việt Nam

0
0

Sáng 26/1, hơn 1.200 học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4, TP.HCM) đã cùng nhau xếp hình trái tim gửi lời chúc tới đội tuyển U-23 Việt Nam trước trận chung kết ngày 27/1.

Cô Phạm Thúy Hà, Hiệu trưởng nhà trường cho hay, qua từng chiến thắng của U-23 Việt Nam tại giải U-23 châu Á năm nay đã khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng hạnh phúc. Các cầu thủ đã luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, tạo nên kỳ tích tại giải lần này.

Cô trò Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xếp hình trái tim gửi lời chúc đến đội tuyển U-23 Việt Nam
Cô trò Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xếp hình trái tim gửi lời chúc đến đội tuyển U-23 Việt Nam

Niềm vui ấy đã lan tỏa đến ngôi trường Nguyễn Văn Trỗi, do đó sáng 26-1, nhà trường đã tổ chức buổi nói chuyện với học sinh về lòng tự hào dân tộc, qua đó giáo dục học sinh để có được thành tích đội tuyển phải đoàn kết, kỷ luật, chiến đấu hết mình vì Tổ quốc. Cạnh đó, nhà trường cũng giáo dục các em ý thức cổ vũ văn minh.

Sau thời gian sinh hoạt, học sinh đã cùng nhau tham gia các hoạt động vẽ tranh cổ động, làm cờ, làm logo cờ đỏ sao vàng dán mặt, băng rôn và nhất là đồng phục áo đỏ, sao vàng. Đặc biệt, cô và trò cùng nhau xếp hình trái tim, hô vang Việt Nam vô địch để thể hiện tình yêu của mình dành cho các cầu thủ.Theo PLO


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.