Bố mẹ cầu thủ Xuân Trường ra đường ăn mừng chiến thắng cùng fan hâm mộ

20:24, 23/01/2018
|

(VnMedia) - Tại Tuyên Quang, quê nhà cầu thủ Xuân Trường- đội trưởng U23, sau chiến thắng lịch sử U23 Việt Nam với U23 Qatar, bố mẹ của Xuân Trường cũng ra đường ăn mừng chiến thắng cùng các fan hâm mộ.

Chiến thắng đầy thuyết phục của đội tuyển U23 Việt Nam trước một đội mạnh Qatar khiến hàng triệu người hâm mộ bóng đá dâng tràn nhiều cảm xúc, tự hào lẫn vui sướng.

Ngay sau chiến thắng, dòng người hâm mộ đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Tại Tuyên Quang, quê nhà cầu thủ Xuân Trường – đội trưởng U23 Việt Nam, bố mẹ của cầu thủ Xuân Trường cũng ra đường ăn mừng chiến thắng cùng các fan hâm mộ.

Bố mẹ của cầu thủ Xuân Trường (đứng giữa, đeo kính) cùng dòng người ăn mừng chiến thắng U23 trước đội Qatar.Ảnh:Dung Nguyễn
Bố mẹ của cầu thủ Xuân Trường (đứng giữa, đeo kính) cùng dòng người ăn mừng chiến thắng U23 trước đội Qatar.Ảnh:Dung Nguyễn

 

 

 

 

 

 


Xuân Trường sinh năm 1995, được đánh giá là một cầu thủ tài năng, với nhãn quan chiến thuật sắc bén. Đội trưởng  U23 Việt Nam ngoài khả năng nói tiếng Anh khá lưu loát thì còn có những ý tưởng rất táo báo mà những cầu thủ khác không dễ để hình dung ra.  Anh cũng là người dẫn dắt lối chơi U23 Việt Nam, khi nhận được sự tin tưởng bởi HLV Park Hang-seo.

Đinh Bách (Ảnh:Dung Nguyễn)


Ý kiến bạn đọc