Á Nhân - Sự thật về những người thiểu số

0
0

Á Nhân - Sự thật về những người thiểu số

0
0

(VnMedia) - Được chuyển thể từ bộ truyện manga cùng tên, tác phẩm điện ảnh sẽ vẫn giữ nguyên cốt truyện nguyên tác. Phim tập trung xoay quanh nội dung về cuộc chiến giữa Loài Người và Những kẻ mang năng lực đặc biệt.

(VnMedia) - Được chuyển thể từ bộ truyện manga cùng tên, tác phẩm điện ảnh sẽ vẫn giữ nguyên cốt truyện nguyên tác. Phim tập trung xoay quanh nội dung về cuộc chiến giữa Loài Người và Những kẻ mang năng lực đặc biệt.

1. Á Nhân (Ajin) là gì?

Á Nhân (Ajin) là cái tên được dùng để nói về một giống người mới không thể chết. Dù họ có bị thương đến đâu, họ cũng chỉ chết tạm thời trước khi sống lại bằng cách tái tạo bản thân và tiếp tục duy trì cuộc sống. Thế nhưng, một Á Nhân (Ajin) lại không thể tự nhận biết được bản thân mình là Á Nhân nếu như chưa chết một lần.

Chính vì thế mà họ bị coi là Quái Thú và luôn bị săn đuổi bởi Loài Người, vì vậy, họ phải liên kết với nhau thành một xã hội riêng nhằm bảo vệ, đối phó các cuộc săn lùng này.

2.  Họ được phát hiện ra lần đầu ở đâu?

Á Nhân (Ajin) đầu tiên được phát hiện ra ở Châu Phi 26 năm trước. Cho đến giờ, đã có 46 Á Nhân (Ajin) được xác định trên khắp thế giới.

Ngay tại đất nước Nhật Bản, chỉ có duy nhất 3 Á Nhân (Ajin) được nhận dạng. Chính phủ Nhật Bản đã thành lập Ủy Ban Kiểm Soát Sinh Vật Nửa Người để điều tra làm sáng tỏ bí ẩn của loài sinh vật này.

 

 

 

 

3. Tại sao Á Nhân (Ajin) là chìa khóa quý giá cho sự tiến hóa của nhân loại?

Có thể sử dụng các Á Nhân (Ajin) để thí nghiệm nhằm bào chế những loại thuốc mới. Nhiều tổ chức đang sản xuất khí độc bất hợp pháp và thử nghiệm chúng trên Á Nhân (Ajin). Ngoài ra còn có thực phẩm, thiết bị y tế, sản xuất xe hơi... Rất nhiều công ty thử nghiệm trên Á Nhân (Ajin) một cách bí mật, Chính phủ đang kiếm được rất nhiều tiền từ họ.

Vì thế, Á Nhân (Ajin) luôn là mục tiêu truy lùng và săn bắt của Chính Phủ, Truyền Thông và Tổ chức Ngầm

4. Linh Hồn Đen là gì?

Là sức mạnh của mỗi Á Nhân (Ajin) nắm giữ. Đây là một phân thể, và mỗi Á Nhân (Ajin) cần phải huấn luyện chúng để có thể kiểm soát năng lực sức mạnh này.

5. Á Nhân (Ajin) thứ 3 được phát hiện ở Nhật Bản

Kei Nagai chính là Á Nhân (Ajin) thứ 3 được phát hiện ra ở Nhật Bản. Cuộc sống của Kei Nagai thay đổi khi anh bị xe tải tông vào, và từ đó, mới phát hiện ra khả năng tái sinh trong bản thân mình nắm giữ.

Đình Cường

Ảnh: NSX


Ý kiến bạn đọc


Giải đấu đầu tiên tại châu Âu kết thúc sớm vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Giải bóng đá Bỉ đã buộc phải kết thúc sớm hơn thường lệ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nước này cũng như khắp châu Âu.

Thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó có nhân viên Công ty Trường sinh

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, tới 6 giờ sáng nay đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 233 người. Trong số này có 1 người là nhân viên Công ty Trường Sinh.

Bộ Y tế yêu cầu quản lý đối tượng cách ly tại nhà bằng ứng dụng NCOVI

(VnMedia) - Ngày 2/4, Bộ Y tế đã có công văn gửi sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu sử dụng ứng dụng NCOVI để quản lý và kiểm soát các đối tượng cần cách ly tại nhà, nơi cư trú trên địa bàn.

Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sỹ, bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Ngày 31/3/2020, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.