Tấn Beo và Kiều Oanh dành điểm tuyệt đối cho nhóm hài 10X

16:54, 16/12/2017
|

(VnMedia) - Bằng nét diễn tự nhiên, vô tư, cộng với kịch bản vừa mang đến tiếng cười vừa mang ý nghĩa nhân văn, phù hợp với chủ đề “Bài học tuổi trẻ”, The Beat đã chinh phục được giám khảo Kiều Oanh và Tấn Beo.

Tập đầu tiên của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 vừa phát sóng vào tối 15/12 trên kênh THVL1 với màn đối đầu kịch tính giữa nhóm Kỳ Tài bao gồm các cựu binh, Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt mùa đầu, cùng với nhóm hài The Beat bao gồm các học sinh 10x. Đây là cặp thi khá chênh lệch từ tuổi tác cho đến kinh nghiệm sân khấu, tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi chiến thắng lại thuộc về The Beat. Bằng nét diễn tự nhiên, vô tư, cộng với kịch bản vừa mang đến tiếng cười vừa mang ý nghĩa nhân văn, phù hợp với chủ đề “Bài học tuổi trẻ”, The Beat đã chinh phục được giám khảo Kiều Oanh, Tấn Beo cùng các bình luận viên: Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Puka và Tuấn Dũng

Tiết mục của The Beat mang tên “Tội”, do diễn viên kiêm MC của chương trình là Khả Như cố vấn. Nội dung nói về một gã lang băm (Công Danh) vì tham tiền mà nhận lời phá thai và giết những đứa trẻ dị tật chưa kịp chào đời. Linh hồn của các em không siêu thoát được nên ở lại trong ngôi nhà của hắn. Tiểu phẩm đã khiến cho “kiều nữ làng hài” Nam Thư rơi nước mắt. Không dùng từ “cực đã” như mùa trước, Nam Thư dành chữ “like đậm” cho nhóm The Beat vì phần dàn dựng và xử lý không gian rất tốt, cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ diễn viên Công Danh.

Ban giám khảo và hội đồng bình luận
Ban giám khảo và hội đồng bình luận

 

Kiều Oanh
Kiều Oanh

 

Tuấn dũng và Puka
Tuấn dũng và Puka

 

Nam Thư
Nam Thư

 

Tiết mục nhóm The Beat
Tiết mục nhóm The Beat

 

Tiết mục nhóm Kỳ Tài
Tiết mục nhóm Kỳ Tài

 

MC Khả Như và Anh Tú
MC Khả Như và Anh Tú

 

Bảo Lâm và Nam Thư
Bảo Lâm và Nam Thư

 

Tấn Beo
Tấn Beo

 

 

 

 

Lê Dương Bảo Lâm dành nhiều lời khen cho tiết mục, đặc biệt là bàn tay đạo diễn của Minh Nhật – trưởng nhóm The Beat, đồng thời cũng là bạn học cùng lớp diễn viên với anh. Tuy nhiên, vì là diễn viên hỗ trợ cho nhóm Kỳ Tài nên Lê Dương Bảo Lâm quyết định tuyên chiến với bạn cũ. Á quân Cười Xuyên Việt  2016 Tuấn Dũng đánh giá cao việc phân bổ các mảng miếng đồng thanh cho các thành viên nhỏ tuổi trong nhóm. Á quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ  2016 Puka dành lời khen cho các thành viên The Beat, tuy nhỏ tuổi nhưng lại hát hay, nhảy giỏi, diễn cũng giỏi. Cô cho rằng ở lứa tuổi đó, cô chưa làm được như các thành viên The Beat.

Với tinh thần “chặt chém” đồng nghiệp, Khả Như xác nhận câu nói của Puka đồng thời tranh thủ quảng bá Puka là diễn viên có giọng hát hay nhất showbiz. Giám khảo Kiều Oanh thán phục Minh Nhật khi lồng bi và hài vào tiểu phẩm một cách khéo léo và lật trở chỉ trong 1 giây, đây là điều mà kể cả diễn viên chuyên nghiệp cũng không dễ dàng làm được. Với những lời khen tới tấp, The Beat đã nhận được số điểm tuyệt đối 20 từ 2 giám khảo Kiều Oanh và Tấn Beo.

Được tập hợp từ những thí sinh đã từng tham gia Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên như: Lâm Văn Đời, Hoài Thi, Huỳnh Nhu, Thế Nhân và thí sinh của mùa thứ 2 là Trường Sơn, sự có mặt của nhóm Kỳ Tài tại Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 được xem như một cuộc “báo thù” của các cựu binh Cười Xuyên Việt. Tiết mục của nhóm Kỳ Tài mang tên “Cưới muộn” do Lê Dương Bảo Lâm làm cố vấn.

Tiết mục đã khiến giám khảo Kiều Oanh cảm động và nhớ lại mùa đầu tiên của Cười Xuyên Việt mà năm đó chị cũng làm giám khảo. Chị nhớ rõ từng thành viên và tiểu phẩm nổi bật nhất của từng người. Sau mấy mùa thi, các thành viên vẫn còn giữ được tình cảm với nhau khiến chị rất hạnh phúc. Giám khảo Tấn Beo dành lời khen cho nhóm nhưng anh khuyên Lê Dương Bảo Lâm nên điều tiết ga diễn của mình lại để phù hợp với nhịp điệu của nhóm. Tiết mục của Kỳ Tài nhận được số điểm 19,5 điểm.

Phần thi thứ 2 là thử thách tăng cường, đội nào chiến thắng trong phần thi này sẽ nhận được 1 điểm cộng. Số điểm này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chung cuộc và số tiền mà mỗi đội đặt cược trước đó. Mỗi đội chơi đã cử ra 3 thành viên, mỗi thành viên có 1 phút để hoàn thành thử thách bất ngờ mà chương trình đưa ra đó là thuyết phục được diễn viên Puka và Tuấn Dũng để cả hai cho mượn 50 triệu đồng. Đội The Beat áp dụng chiến thuật “mượn tên người quen” khi cả 3 thành viên liên tục nhắc tên đạo diễn Diệp Tiên (người yêu của Puka) để…dễ mượn tiền.

Ở đội Kỳ Tài, các thành viên thể hiện kỹ năng nói theo vần và quăng mảng miếng tương tác với Puka, Tuấn Dũng. Dù áp dụng nhiều cách nhưng cả 2 đội vẫn không ai mượn được tiền. Giám khảo Kiều Oanh đã chia đều cho 2 đội, mỗi đội 0,5 điểm. Với kết quả này, nhóm The Beat đã giành chiến thắng chung cuộc. Trước đó, cả 2 đội đều tự tin đặt cược 15 triệu đồng – mức cược cao nhất. Do vậy, đội Kỳ Tài đã bị mất 15 triệu đồng về tay đội The Beat trong đêm thi đầu tiên.   Cũng trong đêm thi mở màn, 2 MC của chương trình là Khả Như và Nguyễn Anh Tú (Quán quân Cười Xuyên Việt 2016) đã cùng song ca ca khúc Cười Lên – một sáng tác của Hoàng Rapper.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc