MV cổ trang của Ngô Kiến Huy đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày

09:07, 20/12/2017
|

(VnMedia) - Chỉ 23 tiếng sau phát hành, MV Lạc giữa nhân gian của Ngô Kiến Huy đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem.

MV cổ trang xuyên không mà Ngô Kiến Huy đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca nhạc đã được khán giả đón nhận nhiệt liệt và đây cũng là lần đầu tiên MV ca nhạc của Ngô Kiến Huy được yêu thích đến vậy. Thực ra đây cũng là điều nằm trong dự đoán của êkip khi làm việc với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, đạo diễn mát tay với hàng loạt MV triệu view hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đa số ý kiến cho rằng hình ảnh quay ấn tượng và âm nhạc với sự kết hợp của bộ ba nổi tiếng Phương Uyên, Rhymastic, Đỗ Hiếu đã tạo nên một ca khúc thực sự ấn tượng mang tính chất gây nghiện. Ngô Kiến Huy và êkip cũng vui mừng cho biết việc trở lại với âm nhạc của Ngô Kiến Huy được đón nhận với nhiều MV cover và lyric tự làm khiến êkip tự tin cho những sản phẩm tiếp theo.

Bên cạnh đó nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đồng loạt ủng hộ cho lần trở lại âm nhạc này của Ngô Kiến Huy và mọi người đã share MV rất nhiều gồm Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Noo, Thu Thuỷ, Minh Hằng,  Đông Nhi, Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh, Thiều Bảo Trang, ST -365, Only C…Nhất loạt cũng dành lời khen cho Ngô Kiến Huy và êkip sự mạnh dạn đầu tư cho âm nhạc.

Đình Cường

Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc