Mai Thanh Hà diện váy gợi cảm trong thiết kế mới

09:26, 20/11/2017
|

(VnMedia) - Chính thức nhận vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim điện ảnh "Bình Tĩnh Mà Yêu", nữ diễn viên Mai Thanh Hà tiếp tục tung sức hút quyến rũ của mình trong các thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Trong bộ ảnh mới của mình, nữ diễn viên Mai Thanh Hà tiếp tục mang đến hình ảnh rạng rỡ  Với tông màu nổi bật và ấn tượng, Mai Thanh Hà nhanh chóng thu hút và nhận được nhiều lời khen bởi sắc vóc ngày càng cuốn hút cũng như mang phong thái bản lĩnh, tự tin hơn mỗi khi xuất hiện.

Gần đây, Mai Thanh Hà cũng thử sức tại một cuộc thi nhan sắc là Hoa hậu Đại Dương 2017 và lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên, do cô bận một dự án phim nên đành rút lui khỏi cuộc thi. Sở hữu hình ảnh cuốn hút cùng khả năng diễn xuất và biểu cảm ấn tượng, nhiều khán giả tiếc nuối trước sự dừng bước này.

 

 

 

 

 

 

 

Và để đáp lại sự kỳ vọng này, Mai Thanh Hà chia sẻ là sẽ trở lại một cuộc thi Hoa hậu khác vào năm sau. Hy vọng với hình ảnh ngày càng biến hóa và chuyển biến tích cực cũng như nhiều kỹ năng được tích lũy, Mai Thanh Hà sẽ làm nên chuyện tại các cuộc thi nhan sắc sắp tới.

Còn với hiện tại, cô đang dành thời gian học diễn xuất tại Trường Sân khấu. Và sắp tới sẽ tham gia khóa đào tạo Gặp gỡ mùa Thu tại Đà Nẵng vào tháng 11 sắp tới. Được biết, năm ngoái Mai Thanh Hà cũng tham gia khóa học này với những trải nghiệm đầy thú vị.

Được nhận xét là một diễn viên trẻ ham học hỏi và tích cực hoạt động, Mai Thanh Hà đang để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cùng khán giả yêu mến. Hiện tại, Mai Thanh Hà hoạt động ở nhiều lĩnh vực: diễn viên, người mẫu ảnh, dẫn chương trình và cả hình ảnh đại sứ cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng.

Đình Cường

Ảnh: Nick Nguyễn

Makeup: Kuny Lê


Ý kiến bạn đọc