Á quân Thần Tượng Bolero Đình Phước lần đầu đưa bộ môn boxing vào phim ngắn

13:37, 02/11/2017
|

(VnMedia) - Mới đây, Á quân "Thần Tượng Bolero" Đình Phước vừa hé lộ trailer phim ngắn mang tên Yêu Đôi Bờ. Phim ngắn được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu có thật.

“Yêu Đôi Bờ” tuy là phim ngắn nhưng đã được ê kip đầu tư chi phí khủng và chăm chút rất kĩ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng kịch bản, xậy dựng tuyến nhân vật cho đến quay dựng và chỉnh sửa hậu kỳ suốt hơn 2 tháng vừa qua.

Theo như nam ca sĩ chia sẻ, Đình Phước Entertainment là ê kip công ty giải trí mới thành lập nên mọi thứ đều khá mới mẻ, mọi thứ đều phải tự lo nên đó là điều khó khăn lớn nhất nhưng nhờ đó mà đoàn phim đã có được những kỷ niệm thật khó quên. Có thể nói Đình Phước là ca sĩ Việt Nam đầu tiên đưa bộ môn võ thuật vào phim ngắn của mình. Vì thế  Huỳnh Đông và Đình Phước đã dành nhiều thời gian tập luyện bộ môn thể thao khá thú vị này để có những màn song đấu võ thuật thật mãn nhãn trong phim. 

Cả ê kip cũng như dàn diễn viên đã không ngại khó khăn gian khổ để thực hiện các cảnh quay khó trong nhiều ngày đêm liên tục. Chính nhờ sự nỗ lực, cố gắng của mọi người mà “Yêu Đôi Bờ” có thể hoàn thành tốt đẹp và sớm ra mắt khán giả”.

Dàn diễn viên chính tham gia phim gồm: Ngôi sao điện ảnh Huỳnh Đông, Top 10 Hoa hậu Thế Giới Người Việt Nancy Nguyễn Công Nương, cô nàng hot girl xinh đẹp Ngọc Trinh, bé Kim Misu, Huy chương vàng quốc tế dance sport tại Singapore Phạm Anh Thư…Các diễn viên đã cùng nhau hợp diễn phối hợp rất ăn ý để tạo nên câu chuyện tình bạn, tình yêu trong phim. Phim ngắn dự kiến ra mắt ngày 6/11/2017.

Hình ảnh bộ phim:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Cường

Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc