Cẩm Ly hội ngộ Minh Tuyết và Hà Phương

10:31' 25/08/2017 (GMT+7)
|

(Vnmedia) - Khán giả bất ngờ khi thấy sự xuất hiện cả ba chị em: Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết. Bên cạnh đó, đây là lần hiếm hoi mẹ của 3 nữ ca sĩ xinh đẹp cũng có mặt trên hàng ''ghế nóng" để theo dõi và cùng các khách mời khác đi tìm giọng hát của con gái mình.

Lỡ hẹn cùng chương trình “Ca sĩ giấu mặt” từ những mùa phát sóng trước, giọng ca hải ngoại Minh Tuyết lần này quyết tâm không phụ lòng khán giả hâm mộ, cô đã sắp xếp mọi kế hoạch để về Việt Nam ghi hình trong đêm nhạc được xem như mini-show của chính mình.

Sau nhiều lần lỡ hẹn với
Sau nhiều lần lỡ hẹn với "Ca sĩ giấu mặt" ở các mùa trước, lần này giọng ca hải ngoại Minh Tuyết quyết tâm sắp xếp mọi kế hoạch để về Việt Nam tham gia chương trình.
Xuất hiện tại hậu trường, mẹ của Minh Tuyết tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được góp mặt trong chương trình cùng ba cô con gái là ca sĩ nổi tiếng.
Xuất hiện tại hậu trường, mẹ của Minh Tuyết tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được góp mặt trong chương trình cùng ba cô con gái là ca sĩ nổi tiếng.
Trước khi ghi hình, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng còn tự tay làm tóc cho đàn chị.
Trước khi ghi hình, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng còn tự tay làm tóc cho đàn chị.
Màn trò chuyện của MC Trường Giang và Minh Tuyết khiến cả trường quay khoái chí.
Màn trò chuyện của MC Trường Giang và Minh Tuyết khiến cả trường quay khoái chí.

Tại hậu trường, mẹ Minh Tuyết tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được góp mặt trong chương trình có sự xuất hiện cả ba cô con gái. Thêm nữa, Cẩm Ly cũng đưa cô con gái út – bé La, đi xem chương trình và ngồi bên dưới cổ vũ cho dì Tuyết. Ngoài gia đình, xuất hiện trong vai trò khách mời còn có ca sĩ Mai Tiến Dũng, Hồng Ngọc, Quang Linh và nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Trước khi ghi hình, Mai Tiến Dũng đã tự tay làm tóc lần lượt cho Cẩm Ly, Minh Tuyết. Anh chỉnh trang cho đàn chị rực rỡ hơn trước khi xuất hiện trước khán giả. Nam ca sĩ chia sẻ đây là công việc anh thường làm mỗi khi đi diễn cùng Minh Tuyết. Nữ ca sĩ cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi được đàn em điển trai làm tóc cho.

Trong chương trình, thông qua những bức ảnh lúc nhỏ, câu chuyện được kể bởi chính những người trong cuộc, khán giả sẽ lần đầu biết được những tình tiết thú vị chưa bao giờ công bố trước đó. Mặc dù 3 chị em nổi tiếng, mỗi người đều đã có gia đình và cuộc sống riêng, nhưng họ vẫn liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau trên bước đường nghệ thuật.

Ở phần chào sân, MC Trường Giang bày tỏ sự lo lắng nếu bạn bè và người thân không nhận ra giọng hát của ca sĩ chính. Anh dò hỏi từng người và đặc biệt là cô Cẩm Vân – mẹ của ca sĩ Minh Tuyết. Ngay lập tức, nam MC liền bị Minh Tuyết "cướp lời": “Mẹ thì chỉ nghe nhạc quê hương và bolero thôi”. Không dừng ở đó, bạn trai Nhã Phương hỏi thêm: “Thế còn ba thì sao?”. Nữ ca sĩ e dè: “Hình như ba cũng ít nghe”. Đến đây, "Mười khó" nhanh chóng kết luận làm cả trường quay cười khoái chí: “Gia đình mình không thích mình hả Tuyết?”.

Vẫn là một Minh Tuyết đầy gợi cảm với những bài hát nhạc tình, nhạc dance nóng bỏng; lần này, trình diễn tại một sân khấu mà bên dưới toàn là những người thân yêu, chắc chắn niềm hạnh phúc lớn lao sẽ giúp Minh Tuyết tỏa sáng hơn nữa khi được hát bằng chính tình cảm của mình. Tập 14 "Ca sĩ giấu mặt" sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 26/08 trên THVL1.

Đình Cường

Ảnh: Chương trình cung cấp