http://vnmedia.vn/tin-anh/201705/hoa-hau-pham-huong-tre-trung-ca-tinh-o-san-bay-567379/v3.txt
Hoa hậu Phạm Hương trẻ trung, cá tính ở sân bay

Hoa hậu Phạm Hương trẻ trung, cá tính ở sân bay

10:14' 15/05/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Trưa hôm qua 14/5/2017, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã lên đường sang Thái Lan để cùng ekip thực hiện TVC quảng cáo cho một thương hiệu mà cô làm đại diện. 

 Xuất hiện tại sân bay, Phạm Hương gây bất ngờ với phong cách trẻ trung nhưng không kém phần cá tính. Cô diện set đồ của Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho chuyến công tác này.

Xuất hiện tại sân bay, Phạm Hương gây bất ngờ với phong cách trẻ trung nhưng không kém phần cá tính. Cô diện set đồ của nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho chuyến công tác này.


 Đi kèm với bộ trang phục này là phụ kiện đắt tiền như túi Dior quen thuộc và đôi giày Valentino. Ngoài ra, trang sức phụ kiện cho set đồ này Phạm Hương sử dụng của Dior và Hermes. Tất cả đã tạo nên set đồ rất đúng phong cách của Phạm Hương - tinh tế và quyến rũ.

Đi kèm với bộ trang phục này là phụ kiện đắt tiền như túi Dior quen thuộc và đôi giày Valentino. Ngoài ra, trang sức phụ kiện cho set đồ này Phạm Hương sử dụng của Dior và Hermes. Tất cả đã tạo nên set đồ rất đúng phong cách của Phạm Hương - tinh tế và quyến rũ.Phong cách trang điểm tươi trẻ của Phạm Hương gần đây được đánh giá rất cao. Người đẹp 26 tuổi trung thành với màu son gợi cảm và gương mặt trang điểm nhẹ, do chính tay cô thực hiện.

Phong cách trang điểm tươi trẻ của Phạm Hương gần đây được đánh giá rất cao. Người đẹp 26 tuổi trung thành với màu son gợi cảm và gương mặt trang điểm nhẹ, do chính tay cô thực hiện.


Dự kiến, khi đáp chuyến bay tới thủ đô Bangkok, Phạm Hương và ekip sẽ có cuộc họp và bắt tay ngay vào công việc.

Dự kiến, khi đáp chuyến bay tới thủ đô Bangkok, Phạm Hương và ekip sẽ có cuộc họp và bắt tay ngay vào công việc.

Trong chuyến đi này, Phạm Hương sẽ có 5 ngày làm việc cùng ekip bên Thái Lan để cho ra một TVC quảng cáo mới.

Trong chuyến đi này, Phạm Hương sẽ có 5 ngày làm việc cùng ekip bên Thái Lan để cho ra một TVC quảng cáo mới.

Vốn là gương mặt

Vốn là gương mặt "ăn khách" trong lĩnh vực quảng cáo, hoa hậu Phạm Hương hiện đang là người đại diện thương hiệu cho hơn 20 nhãn hàng đủ các lĩnh vực.

Chăm chỉ làm việc và luôn có được lượng fan hâm mộ đông đảo, đó là yếu tố giúp Phạm Hương có được nhiều thành công trong thời gian qua.


Được biết, sắp tới đây, Phạm Hương sẽ còn góp mặt trong nhiều dự án lớn về cộng đồng. Trong đó, cô sẽ có chuyến đi tới Nam Phi tham gia đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ lớn của thế giới, tham gia sự kiện Bảo vệ động vật hoang dã mà Phạm Hương là đại sứ tại Việt Nam của tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã Thế giới.

Được biết, sắp tới đây, Phạm Hương sẽ còn góp mặt trong nhiều dự án lớn về cộng đồng. Trong đó, cô sẽ có chuyến đi tới Nam Phi tham gia đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ lớn của thế giới, tham gia sự kiện Bảo vệ động vật hoang dã mà Phạm Hương là đại sứ tại Việt Nam của tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã Thế giới.Ngọc Linh
Ảnh: MR AT

 

Thời tiết

29.49C
 
Mưa nhỏ

Tỉ giá

Loại Mua Bán
USD 22,725 22,815

Giá vàng

3,704,000/chỉ
Nguồn: Techcombank
Kết quả xổ số
Chứng khoán
.