'Sống chung với mẹ chồng' tập 2: Choáng với cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái

16:29, 07/04/2017
|

Ngay trong đêm tân hôn, Vân đã phải bật khóc tức tưởi khi bị bà Phương mắng nhiếc thậm tệ.

Tập 2 của Sống chung với mẹ chồng đã tiếp tục đem đến cho khán giả những tình huống oái ăm do bà mẹ chồng khó tính gây ra. Dù đã hứa với Thanh (Anh Dũng) rằng sẽ để con và bạn gái được quyền quyết định mua nhẫn cưới, nhưng bà Phương lại lần nữa dở cái tính độc đoán và cổ hủ của mình ra.
 


Mới đi mua nhẫn cưới đã phải khóc.  Khi đến cửa hàng mua nhẫn cưới, bà Phương nhất quyết không chịu cho 2 con mua nhẫn kim cương. Mặc cho cả 2 đã giải thích rằng, giới trẻ ngày này chỉ thích những kiểu dáng hiện đại, trẻ trung thì bà vẫn gạt phắt đi và cho rằng mua Vàng mới giữ được giá. Chứng kiến sự can thiệp quá đáng của bà Phương, Vân (Bảo Thanh) đã bật khóc vì tủi thân. Thấy vậy, Thanh liền bảo mẹ ra về, còn mình thì dỗ dành bạn gái.  Đám cưới của Thanh và Vân vẫn diễn ra tốt đẹp với những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào. Tuy nhiên, ngày vui đã không thể trọn vẹn cũng chỉ vì bởi bà mẹ chồng tai quái.

Mới đi mua nhẫn cưới đã phải khóc.

Khi đến cửa hàng mua nhẫn cưới, bà Phương nhất quyết không chịu cho 2 con mua nhẫn kim cương. Mặc cho cả 2 đã giải thích rằng, giới trẻ ngày này chỉ thích những kiểu dáng hiện đại, trẻ trung thì bà vẫn gạt phắt đi và cho rằng mua Vàng mới giữ được giá. Chứng kiến sự can thiệp quá đáng của bà Phương, Vân (Bảo Thanh) đã bật khóc vì tủi thân. Thấy vậy, Thanh liền bảo mẹ ra về, còn mình thì dỗ dành bạn gái.

Đám cưới của Thanh và Vân vẫn diễn ra tốt đẹp với những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào. Tuy nhiên, ngày vui đã không thể trọn vẹn cũng chỉ vì bởi bà mẹ chồng tai quái.


Cứ tưởng đám cưới sẽ là cái kết hạnh phúc cho một tình yêu...
Cứ tưởng đám cưới sẽ là cái kết hạnh phúc cho một tình yêu...

...nhưng thực chất lại là sự bắt đầu của những tháng ngày đau khổ.  Trong đêm tân hôn, khi cặp đôi đang tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau thì bà Phương bất ngờ lao vào phòng. Thấy con dâu đang nằm trên người con trai mình, bà đã hét ầm lên:

...nhưng thực chất lại là sự bắt đầu của những tháng ngày đau khổ.

Trong đêm tân hôn, khi cặp đôi đang tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau thì bà Phương bất ngờ lao vào phòng. Thấy con dâu đang nằm trên người con trai mình, bà đã hét ầm lên: "Ai cho cô dám cưỡi lên người con trai tôi?". Chưa dừng lại ở đó, bà còn quay ra cấm con trai không bao giờ để cho đàn bà cưỡi đầu cưỡi cổ. Ở vào hoàn cảnh oái ăm này, Vân chỉ còn biết khóc nức nở.


 

Sự tai quái của bà mẹ chồng chỉ có tăng chứ không có giảm.
Sự tai quái của bà mẹ chồng chỉ có tăng chứ không có giảm.

Nàng dâu mới đã ức đến phát khóc trong đêm tân hôn.  Trong chuyến đi trăng mật, Thanh đã làm hòa với Vân và hứa với cô chuyện này sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Còn ở nhà, vì quá nhớ con trai nên bà Phương đã lên ngủ tại phòng của đôi vợ chồng trẻ.  Những mâu thuẫn trong tập 2 của Sống chung với mẹ chồng đã lại khiến các fan hâm mộ đua nhau bình luận. Đa số các ý kiến đều cho rằng, hành động của bà Phương thật khó chấp nhận khi xâm phạm quyền riêng tư của đôi vợ chồng trẻ.  Bạn Đỗ Minh Vũ đã bức xúc cho biết:

Nàng dâu mới đã ức đến phát khóc trong đêm tân hôn.

Trong chuyến đi trăng mật, Thanh đã làm hòa với Vân và hứa với cô chuyện này sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Còn ở nhà, vì quá nhớ con trai nên bà Phương đã lên ngủ tại phòng của đôi vợ chồng trẻ.

Những mâu thuẫn trong tập 2 của Sống chung với mẹ chồng đã lại khiến các fan hâm mộ đua nhau bình luận. Đa số các ý kiến đều cho rằng, hành động của bà Phương thật khó chấp nhận khi xâm phạm quyền riêng tư của đôi vợ chồng trẻ.

Bạn Đỗ Minh Vũ đã bức xúc cho biết: "Phát hờn với bà mẹ chồng. Đùa chứ con trai bả lấy vợ chứ có phải lấy bả đâu cơ chứ. Sao cái gì cũng muốn nhảy vào quyết định vậy?". Trong khi đó, bạn Hồng Bích lại hóm hỉnh: "Mới đêm tân hôn đầu tiên mà đã bị mẹ chồng rình rập. Thế này thì lấy đâu ra cháu cho bà bế".

Cảnh phim bà mẹ chồng lao vào phá đám đêm tân hôn của con.

Tập 3 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào 20h45 ngày 7/4.

Theo VietNamNet


Ý kiến bạn đọc