Trấn Thành hào hứng bàn chuyện 'năm gà' cùng Thiên Lý, Thúy Vân, Trúc Nhân

14:21, 20/01/2017
|

(VnMedia) - Trong chương trình Lần đầu Xuân kể năm nay, MC - danh hài Trấn Thành sẽ đồng hành cùng 3 vị khách mời nổi tiếng gồm: Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Thúy Vân và  ca sĩ Trúc Nhân để chia sẻ về chuyện đời - chuyện nghề với chủ đề xoay quanh 4 chữ “TÂN - NIÊN - PHÁT - TÀI”. Tất cả sẽ cùng  làm nên những câu chuyện cực kỳ bất ngờ và đầy thú vị được hé lộ với khán giả ngay đêm  giao thừa Tết Đinh Dậu trên sóng truyền hình. 

Phút mở đầu  chương trình, Trấn Thành cùng các khách mời bàn ngay đến linh vật của năm mới và những mối liên quan đến cuộc sống của mình. Nếu Trúc Nhân chia sẻ kỷ niệm đẹp thời bé với cây chổi lông  gà mà bà nội dùng để trị bệnh “dễ dụ” của anh, Dương Trương Thiên Lý tuyên bố chắc chắn năm  nay sẽ gặp lại “gà” nhiều trên bàn cúng, thì Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiết lộ đi đến đâu cũng  được khen là “số sướng” vì cầm tinh Quý Dậu.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của con gái tuổi  Dậu, Thúy Vân cho biết mình thuộc tuýp người kiên quyết trong tình cảm, yêu bằng trái tim nhưng sẽ kết thúc bằng lý trí. Trong khi đó, Á hậu Dương Trương Thiên Lý thì góp thêm vào câu  chuyện bằng nhận xét về người tuổi Dậu với nét nổi trội là gần gũi, thông minh và cá tính. Riêng Trúc Nhân thì có nhận định ngược lại khi khẳng định, bạn bè tuổi Dậu của anh đa phần sở hữu  tính cách khá ngang bướng.  

Bước vào chủ đề chính của chương trình với chữ “TÂN” mở màn, các nghệ sĩ không chỉ nói về  cái mới của bản thân và nghề nghiệp trong thời gian qua, mà còn đưa ra quan điểm về vấn đề  đang rất “sục sôi” dư luận - Gộp Tết ta vào Tết tây - để xem đây có thật sự được coi là “xu  hướng đổi mới” hay không.

Tiếp đó với chữ “NIÊN”, Dương Trương Thiên Lý, Thúy Vân, cùng  nam ca sĩ 9X Trúc Nhân đều chọn dịp Tết Nguyên đán để bày tỏ suy nghĩ, riêng Trấn Thành cũng góp vào câu chuyện với một lựa chọn rất khác.

Với chữ “PHÁT”, các khách mời và MC đã  có “phút nói thật” khi chân thành điểm lại những thành quả, vận may của mình trong năm qua. Được các khách mời bông đùa “hôn nhân là thành quả lớn nhất trong năm nay” của Trấn Thành,  anh thích chí cười sảng khoái và thậm chí còn “cao hứng” tiết lộ luôn lý do vì sao mình quyết  định chọn một cuộc hôn nhân như vậy.

Khép lại chủ đề với chữ “TÀI” và cùng luận bàn với  những khía cạnh liên quan như “tài năng – tài lộc – tài chính”, MC và 3 khách mời mang đến  khán giả những tiết lộ khó ngờ với tài năng tiềm ẩn của mình. 

Rất liên quan đến năm con gà, Lần đầu Xuân kể 2017 chốt lại bằng một câu hỏi hài hước nhưng  hàm chứa nhiều ý nghĩa: “Nếu được chọn trở thành một trong những bộ phận của gà, bạn sẽ  chọn bộ phận nào và tại sao?”. Trấn Thành là người hỏi nhưng cũng đồng thời là người trả lời đầu tiên khi chọn “mỏ gà”, trong khi Trúc Nhân tinh tế chọn cho mình “cổ gà”. Với Á hậu  Dương Trương Thiên Lý thì “đôi mắt gà” lại chính là lựa chọn của cô, còn riêng Á Hậu Thúy  Vân thì bất ngờ tuyên bố mình không muốn trở thành một bộ phận nào của gà cả…

Đi cùng  những lựa chọn riêng của mình, Trấn Thành và các vị khách mời còn đưa ra những phần lý giải  vừa hài hước, vừa sâu sắc và chắn chắn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ.  

Được thực hiện dưới dạng talkshow, chương trình Lần đầu Xuân kể 2017 sẽ đến với khán giả cả  nước cùng lúc trên 3 kênh truyền hình: HTV2, Giải Trí TV và DDramas lúc 23h00 đêm giao  thừa Tết Đinh Dậu - 27/01/2017.

Ngọc Linh


Ý kiến bạn đọc