Rạo rực với đường cong của ứng cử viên "Quả bóng Hồng"

11:09' 26/12/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Ann Kathrin - bạn gái của tiền vệ Mario Gotze đã lọt vào danh sách ứng cử viên cho danh hiệu “Quả bóng Hồng” 2016 nhờ 3 vòng gợi cảm và khuôn mặt cực kỳ khả ái.

Đã thành thông lệ, vào dịp cuối năm trang Elba lại công bố danh sách ứng cử viên cho danh hiệu “Quả bóng Hồng” vốn dành cho những mỹ nhân là vợ, bạn gái của giới cầu thủ nổi tiếng.

Năm nay, có 11 người đẹp lọt vào danh sách này trước khi ban tổ chức công bố chủ nhân của giải “Quả bóng Hồng” vào đầu tháng 1/2017. Để tiện cho độc giả theo dõi, VnMedia sẽ đăng tải hình ảnh của từng ứng cử viên.

Dưới đây là gương mặt ứng cử viên số 1 (theo thứ tự ngẫu nhiên) là Ann-Kathrin Broemmel - bạn gái của tiền vệ Mario Gotze đang thi đấu cho Dortmund.

Ann-Kathrin Broemmel là người mẫu nổi tiếng tại Đức. Cô gái này sở hữu 3 vòng cân đối và đặc biệt là gương mặt gợi cảm, hút hồn phái mạnh. Ann-Kathrin được cho là động lực thi đấu của Gotze tại World Cup 2014, giúp anh ghi bàn thắng quý hơn vàng, đưa tuyển Đức lên ngôi vô địch Thế giới.

An thường xuyên xuất hiện bên cạnh Gotze tại các sự kiện và trận đấu bóng
Ann-Kathrin Broemmel (phải) thường xuyên xuất hiện bên cạnh Gotze tại các sự kiện và trận đấu

Minh Quang (Theo Elba)

.