Ngọc Hân, Tú Anh cùng dàn người đẹp vui trung thu bên các em nhỏ

11:07, 12/09/2016
|
(VnMedia) - Hoa hậu Ngọc Hân cùng Á hậu Tú Anh vô cùng hào hứng khi tham gia chương trình từ thiện 'Tết trung thu, Tết của sẻ chia'.
 
_DSC1090.jpg
Hôm qua (11/9), Ngọc Hân và Tú Anh tham gia đồng hành trong chương trình từ thiện 'Tết trung thu, Tết của sẻ chia' do Trung ương Đoàn tổ chức.

 

 Cả hai đã rủ một số người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Phạm Thủy Tiên (top 5), Phùng Bảo Ngọc Vân (top 10, Người đẹp truyền thông), Nguyễn Hương Mỹ Linh và Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang cùng tham gia.

 

Các người đẹp đã làm đèn trung thu với nhiều sinh viên tình nguyện tại khuôn viên của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, sau đó đến từng phòng bệnh để tặng cho các em nhỏ.
Các người đẹp đã làm đèn trung thu với nhiều sinh viên tình nguyện tại khuôn viên của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, sau đó đến từng phòng bệnh để tặng cho các em nhỏ

 

 

 

Phùng Ngọc Bảo Vân và Á hậu Tú Anh

 

Á hậu Tú Anh
Á hậu Tú Anh

 

Ngoài ra, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp còn trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho những trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp còn trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho những trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 

 
Ngọc Hân tâm sự: "Đã 6 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, dịp trung thu nào tôi cũng tích cực tham gia các chương trình từ thiện với mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ cho các trẻ em. Với tôi, hoạt động thiện nguyện là một phần trong trách nhiệm của một người Hoa hậu. Năm nay, tôi rất vui mừng vì nhiều người đẹp như Tú Anh, Thủy Tiên, Ngọc Vân, Mỹ Linh, Thùy Trang cũng chung tay cùng mình. Là một đàn chị, tôi rất muốn được kết nối với những người đẹp trưởng thành từ các cuộc thi Hoa hậu để cùng họ làm những điều có ích cho cộng đồng, xã hội. Tôi nghĩ, với sự đoàn kết, chung tay của chúng tôi thì mỗi chương trình từ thiện sẽ có sức lan tỏa rộng rãi hơn trong công chúng".

 

 

 Lam Trần - Ảnh: Chí Linh

 


Ý kiến bạn đọc