PTI hợp tác cùng Shinhan Bank

08:50' 09/10/2015 (GMT+7)
|

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (SHINHAN BANK). 

PTI và SHINHAN BANK ký kết hợp tác toàn diện.
PTI và SHINHAN BANK ký kết hợp tác toàn diện.

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác toàn diện, PTI sẽ hợp tác với SHINHAN BANK trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm cùng các dịch vụ tài chính khác. Hai bên cũng sẽ cùng nhau hợp tác xây dựng, phát triển sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với lợi thế của một trong những doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường, PTI cam kết cung cấp cho khách hàng SHINHAN BANK những sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện và đồng nhất trên toàn quốc. SHINHAN BANK sẽ tạo điều kiện để PTI giới thiệu, tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm với điều kiện tốt nhất cho khách hàng của SHINHAN BANK.

PTI và SHINHAN BANK cũng cam kết tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, đồng thời tăng nguồn lợi đầu tư cho mỗi đơn vị. 2 bên mong muốn hợp tác hiệu quả để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đồng thời mở rộng cơ sở khách hàng, gia tăng bán chéo sản phẩm.

Ngân hàng Shinhan được thành lập từ năm 1993 khi ngân hàng mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và trở thành một trong những người tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Được biết, SHINHAN BANK được cấp giấy phép và trở thành một trong 5 ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam năm 2008. Hiện ngân hàng đã có 14 chi nhánh tại Việt Nam, với số lượng khách hàng doanh nghiệp lên đến 3.500 và số lượng khách hàng cá nhân lên đến 300.000.