Trải nghiệm mobile Epti.vn nhận 1 triệu đồng

14:05' 15/07/2015 (GMT+7)
|

250 quà tặng trị giá 1 triệu đồng từ PTI và Sendo sẽ dành tặng cho khách hàng khi tham gia Chương trình Trải Nghiệm Mobile cùng www.Epti.vn . Chương trình được PTI và website thương mại điện tửSendo triển khai nhằm gia tăng quyền lợi cũng như trải nghiệm của khách hàng khi tham gia mua sắm trực tuyến.

 

Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày từ ngày 14/7 đến 21/7/2015sau khi phiên bản Mobile chính thức của Epti.vn ra mắt.:

 

Ảnh minh họa


Truy cập www.Epti.vn từ điện thoại của mình, đăng nhập và hoàn thành 3 bướctính phí bảo hiểm ô tô (thông tin bảo hiểm là thông tin dự kiến và phương thức thanh toán lựa chọn hình thức trả sau), bạn sẽ là 1 trong 250 khách hàng đầu tiên nhận quà tặng chính thức của chương trình. Quà tặng 1 triệu đồng sẽ bao gồm voucher 800.000 VNĐ của PTI và voucher 200.000 VNĐ của Sendo. Các voucher này sẽ được dùng để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến trên trang www.epti.vn https://www.sendo.vn .Danh sách người nhận quà tặng sẽ được PTI thông báo trên website sau khi chương trình kết thúc

 

Được triển khai từ tháng 11/2014 và đang từng bước hoàn thiện nâng cấp các tính năng , Epti.vn hiện là website bán bảo hiểm trực tuyến đầu tiên áp dụng quy trình bán bảo hiểm trực tuyến hoàn thiện đầy đủ tính năng bao gồm Tìm kiếm thông tin bao hiểm - Tư vấn online - Lập đơn bảo hiểm online – thanh toán online qua hệ thống cổng thanh toán Banknet.Phiên bản mobile của www..vn được triển khai nhằm tăng thêm tiện ích và tạo sự thân thiện hơn cho người dùng.

 

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện lớn nhất cho người dùng, những phản hồi sau khi tham gia trải nghiệm Mobile cùng www.Epti.vn sẽ là là cơ sở để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ trong thời gian tới.

 


V.A