Vietjet mở thêm đường bay mới

11:35' 29/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Vietjet vừa khai trương đường bay mới giữa TP.HCM - Chu Lai, giá chỉ từ 149.000 đồng. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân TP.HCM và 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

>>
Tập đoàn Viễn thông "bắt tay" với Hàng không
>> VNPT tiếp tục đồng hành với các ngân hàng, hãng hàng không

Cùng với việc mở thêm đường bay, Vietjet tiếp tục tăng hơn 1.500 chuyến bay, dự kiến cung ứng thêm hơn 270.000 vé máy bay với mức giá hấp dẫn, dành cho khách hàng mua vé sớm trước 30/5/2015 cho lịch trình bay từ nay cho đến 30/8/2015. Tại buổi lễ, Vietjet cũng đã trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Quảng Nam và 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi.

  Ảnh minh họa

  Vietjet vừa khai trương đường bay mới giữa TP.HCM – Chu Lai

Theo Vietjet, đường bay TP.HCM – Chu Lai được Vietjet khai thác mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 7h25 phút và đến Chu Lai lúc 8h40 phút. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9h15 phút từ Chu Lai và đến TP.HCM lúc 10h30 phút. Trên chuyến bay khai trương, hành khách đã bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Có vị trí địa lý đặc biệt khi nằm giữa 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, Chu Lai là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay của Vietjet đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn.

Ảnh minh họa

  Vietjet cũng đã trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Quảng Nam và 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện nay, vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”, bao gồm: tại website www.vietjetair.com , trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com , Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam , mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.


Yến Nhi