Sẽ có chương trình khảo sát lương Việt Nam

16:25' 13/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Công ty Tư vấn Macconsult sẽ tổ chức chương trình Khảo sát lương Việt Nam nhằm mục đích cung cấp thông tin về xu hướng và mặt bằng tiền lương thị trường chính xác và kịp thời đến mọi tổ chức, mọi doanh nghiệp và người lao động có quan tâm, qua đó góp phần tăng cường tính minh bạch, lành mạnh và hoạt động hiệu quả của thị trường lao động.

Ảnh minh họa


Đây là chương trình khảo sát được thực hiện hàng năm, nhằm đưa ra thông tin toàn diện, có hệ thống về các khía cạnh của lĩnh vực tiền lương, đãi ngộ lao động mà các nhà quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự rất quan tâm. Đó là các vấn đề về chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh, cơ cấu lương theo ngành, nghề, địa bàn, mức lương, thưởng, phụ cấp cho từng chức danh trên thị trường.              

Chương trình sẽ công bố kết quả khảo sát vào tháng 07/2015 nhằm giúp các nhà quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự nắm được thực trạng cũng như xu hướng thực hiện các chế độ đãi ngộ lao động tại các doanh nghiệp Việt Nam. Từ đó, các nhà quản lý có cơ sở để đối chiếu, đánh giá chế độ tiền lương, phúc lợi tại doanh nghiệp, nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp, thúc đẩy hiệu quả làm việc, tăng năng suất lao động, thu hút, khuyến khích nhân tài.

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và tham gia chương trình tại cổng thông tin:
http://macconsult.com.vn/khaosatluong/ .


Tuệ Minh