Hàng nghìn khách hàng đổ về Topcare

12:52' 25/01/2013 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Cú sốc Ngày vàng 25 – Ngày bán hàng không lợi nhuận hàng tháng tại Topcare, đặc biệt lại đúng là ngày giảm giá lớn nhất và cuối cùng trước Tết âm lịch với cơ hội nhận được các mức giảm giá 50%, 30%, 20%, 10%, 3%....không giới hạn giá trị đơn hàng, không giới hạn số lượng sản phẩm đã kéo hàng nghìn khách hàng dồn dập đổ về các điểm bán của siêu thị này.

Dễ nhận thấy nhất tại mỗi chương trình khuyến mại sốc của Hệ thống siêu thị điện máy Topcare, đặc biệt vào những sự kiện có một không hai như “Ngày vàng 25/1 – cơ hội cuối cùng giảm 50% cả ngày trong năm”…..chính là hình ảnh hàng trăm khách hàng vội vàng đến, vội vàng gửi xe, và cũng vội vàng đến đứng trước cửa đứng chờ, dù rằng đến cả tiếng đồng hồ siêu thị này mới đến giờ mở cửa. Không khí vô cùng khẩn trương, náo nhiệt là minh chứng thuyết phục nhất khẳng định cho tính hấp dẫn mà chương trình “Ngày vàng 25 – Ngày bán hàng không lợi nhuận hàng tháng tại Topcare” mang lại.

 Ảnh minh họa

Dù còn đến cả giờ đồng hồ siêu thị Topcare Cầu giấy mới mở cửa nhưng khách hàng đã xếp hàng đứng chờ rất đông.

 Ảnh minh họa

Dòng người kéo nhau đổ dồn về các gian hàng trong siêu thị.  

 Ảnh minh họa

Quầy điện tử với những chiếc Tivi có thể giảm giá 50% khiến khách hàng không thể bỏ qua

Ảnh minh họa 

Quầy công nghệ cao với những chiếc smartphone giảm giá sâu đã gây ấn tượng cực kỳ mạnh với khách hàng,đặc biệt với những khách hàng trẻ.  

Ảnh minh họa 

Tất cả các quầy thu ngân đều chật kín là hình ảnh dễ nhận thấy nhất trong Ngày vàng 25 – Ngày bán hàng không lợi nhuận hàng tháng tại Topcare. 


Mặc dù đây có thể nói là “Ngày vàng 25” cuối cùng trong năm mang lại cho khách hàng mức giảm giá có thể lên đến 50% cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, kết thúc chương trình này, Topcare đã chuẩn bị sẵn sàng những chương trình khuyến mại mới cực sốc như “Chợ Tết Topcare”, “Chỉ giảm giá ngày 1,2,3 hàng tháng”…và đặc biệt là chương trình “Mua hàng Topcare – Trúng xe 4 bánh” vẫn đang tiếp tục diễn ra với phần thưởng vô cùng giá trị, chiếc ô tô Kia Forte trị giá 510 triệu đồng sẽ được bốc thăm vào ngày 1/3 tới, chưa kể còn hàng trăm lò nướng, bếp từ khác . Tất cả những chương trình khuyến mai này sẽ mang đến cho khách hàng sự chuẩn bị thật chu đáo cho Tết âm lịch Qúy Tỵ đang đến.

Để biết các thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại tại Topcare, khách hàng có thể truy cập website
www.topcare.vn hoặc gọi số 04 32 888 999.


Vi Hoa