Chứng khoán Kỹ Thương thu xếp phát hành 2.000 tỷ đồng trái phiếu cho Vingroup

14:19' 08/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) -   Trong tháng 6/ 2015, Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities) đã thu xếp phát hành thành công  trái phiếu cho  Tập đoàn Vingroup với tổng khối lượng phát hành 2.000 tỷ đồng.

Theo Techcom Securities, nhà đầu tư chủ yếu là các ngân hàng và công ty chứng khoán uy tín. Đây là Trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không được bảo đảm bằng tài sản. 

Sau thời điểm phát hành, Trái phiếu sẽ được đăng ký tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

  Ảnh minh họa

 C ông ty Chứng khoán Kỹ Thương (thuộc Techcombank) đang là một trong những công ty chứng khoán dẫn đầu về thu xếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp. Ảnh minh họaVới lần thu xếp này, Techcom Securities một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Ngân hàng đầu tư, đặc biệt là dịch vụ tư vấn, thu xếp vốn với thành tích nổi bật  trên thị trường vốn - hơn 20.000 tỷ đồng giá trị thu xếp vốn mỗi năm.

Lãnh đạo Techcom Securities cho biết, trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục phát triển mảng thế mạnh vốn có là Ngân hàng đầu tư, Techcom Securities cũng đang chuẩn bị để ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến TCInvest với nhiều tính năng mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm khác biệt cho nhà đầu tư.

Được biết, công ty Chứng khoán Kỹ Thương là công ty 100% vốn đầu tư của Techcombank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Techcom Securities hiện là một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ, doanh thu và lợi nhuận lớn nhất tại Việt Nam.

Techcom Securities tập trung vào 3 mảng kinh doanh chính: Đầu tư online, Sản phẩm đầu tư và Ngân hàng đầu tư.


Tiến Vinh