SeABank ưu đãi cho khách dùng SeAMobile App

13:55' 20/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia)- Từ ngày 16/5 - 16/8/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng cài đặt và sử dụng Ứng dụng ngân hàng di động - SeAMobile (SeAMobile App) .

Theo đó, 1.000 khách hàng lần đầu tiên đăng nhập SeAMobile App và có phát sinh ít nhất 01 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản.

Ảnh minh họa 

Ưu đãi cho khách sử dụng SeAMobile App

SeAMobile App là ứng dụng cài đặt được SeABank phát triển dành cho các dòng điện thoại thông minh dùng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod) và Android (Samsung, HTC, LG…). Với đầy đủ các tính năng như dịch vụ Ngân hàng trực tuyến - SeANet, SeAMobile App đáp ứng tối đa mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng như: quản lý/sao kê tài khoản thanh toán và thẻ tín dụng, truy vấn số dư, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại… Ngoài ra, SeAMobile App còn được phát triển thêm các công cụ tiện ích khác như chia sẻ hoặc giới thiệu ứng dụng tới người dùng mới.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website
www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Phương Vũ