Vay mua ô tô trúng Mercedes

15:02' 28/09/2015 (GMT+7)
|

Chị Trương Thị Trúc Linh (Bình Chánh – Tp.HCM) – khách hàng vay 200 triệu đồng để mua ô tô tại VIB đã trúng thưởng thêm một chiếc xe Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng từ chương trình khuyến mại Thời điểm vàng của ngân hàng. Giải thưởng giá trị này vừa được VIB chính thức bàn giao cho chị Linh và gia đình vào ngày 15/9 vừa qua.

 

Khi được thông báo trở thành chủ nhân của chiếc Mercedes, chị Linh chia sẻ: “Gia đình tôi chọn vay mua ô tô ở VIB vì mức lãi suất ưu đãi, ổn định và hơn hết là cách tính lãi suất rất minh bạch, cùng với thủ tục cho vay nhanh gọn. Biết tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn nhưng tôi không thể ngờ mình lại trúng hẳn một chiếc Mercedes có giá trị đến vậy. Quả thật, niềm vui nhân đôi khi vừa mua được xe, vừa được sở hữu thêm một chiếc ô tô thứ hai”.


Ảnh minh họa
Chị Trương Thị Trúc Linh đã trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt từ chương trình khuyến mại Thời điểm vàng - chiếc xe ô tô Mercedes C200

 

Bên cạnh giải đặc biệt là 01 chiếc xe Mercedes C200 đã thuộc về gia đình chị Trương Thị Trúc Linh (Huyện Bình Chánh, HCM), chương trình Thời điểm vàng còn trao 15 điện thoại iPhone 6, 15 xe Vespa Primavera cho 30 khách hàng may mắn khác khắp Trung – Nam – Bắc.


Nối tiếp sự thành công của chương trình Thời Điểm Vàng, VIB tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe ô tô BMW 320i GT, căn hộ cao cấp The Krista và hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn khác thông qua chương trình khuyến mại “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” từ ngày 05/10/2015. Chương trình này áp dụng cho các khách hàng vay mua/xây dựng sửa chữa nhà, ô tô, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm, vay kinh doanh; các khách hàng gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, thẻ thanh toán toàn cầu MasterCard, mở tài khoản thanh toán hoặc đăng ký mới/gia hạn gói tài khoản Freedom. Hãy cùng chờ đón thông tin chính thức ngày 05/10/2015 trên website www.vib.com.vn  và các kênh truyền thông đại chúng khác. 


T.H