Vietjet chính thức mở đường bay Hà Nội - Campuchia

14:45' 31/03/2017 (GMT+7)
|
(VnMedia) - Ngày 30/3, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Vietjet đã đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Hà Nội - Siem Reap (Campuchia).
 
Đường bay mới kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách. 
 
Theo đó, đường bay Hà Nội - Siem Reap được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 16h55 và đến Siem Reap lúc 18h40 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Siem Reap lúc 19h30 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 21h15 phút.
 
 
Vietjet cho biết, vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com.
 
Với vị trí đắc địa, nằm gần nhiều công trình nổi tiếng như di sản văn hóa thế giới Angkor Wat, Angkor Thom… Siem Reap là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất Campuchia. Được bầu chọn là một trong những thành phố thân thiện nhất thế giới, sở hữu nét văn hóa truyền thống của điệu múa Apsara, các cửa hàng đồ thủ công tinh tế, phong cách ẩm thực đặc trưng, Siem Reap luôn thu hút du khách bởi sự thanh bình, cổ kính.
Yến Nhi