Nhiều thương hiệu lớn quy tụ tại Triển lãm Hàng hải Việt Nam

16:02' 22/03/2017 (GMT+7)
|
(VnMedia) - Trong 3 ngày từ 29 - 31/3, Triển lãm Hàng hải lần thứ 6 và Triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.
 
Theo đó, INMEX Việt Nam (Triển lãm Hàng hải) là nền tảng kinh doanh quốc tế toàn diện nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực đóng tàu, sửa chữa tàu, vận chuyển, kỹ thuật hàng hải, và nhiều lĩnh vực khác.
 
Triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu đến từ Trung Quốc, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Na Uy, Singapore, UAE, Anh, Mỹ ...  
 
Năm nay, INMEX Việt Nam hoan nghênh các nhà triển lãm quốc tế mong muốn giới thiệu nhiều danh mục hàng hải khác nhau về các sản phẩm và dịch vụ từ đóng tàu; thiết kế và xây dựng; Hỗ trợ tàu; marine valve và hậu cần cung ứng; Thiết bị hàng hải và nạo vét; Các giải pháp giám sát và thiết bị đo lường và nhiều hơn nữa. Những công ty từ nước ngoài đang tìm kiếm đối tác địa phương và các nhà phân phối trong chương trình. 
 
Trong khi đó, Triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí và hệ thống làm lạnh trong khu vực (HVACR Vietnam) lần thứ 11 sẽ có 250 công ty và thương hiệu từ hơn 12 quốc gia, như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. 
 
Tại đây, khách tham quan có thể tìm kiếm  một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới, từ lọc không khí; Phụ kiện cho vật liệu cách điện và cách điện; Quạt & quạt thông gió; Tháp làm mát; Quạt ly tâm; Máy bơm nhiệt; Máy nén lạnh và điều hòa không khí và nhiều hơn nữa từ các gian hàng quốc tế. Những công ty từ nước ngoài đang tìm kiếm đối tác địa phương và các nhà phân phối trong chương trình này.
 
Hiện HVACR Việt Nam và INMEX Việt Nam đang mở đăng ký trực tuyến để tặng phiếu giảm giá ăn trưa miễn phí cho 500 người đăng ký đầu tiên. Các khách tham quan có quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trước trên trang web của hai triển lãm trên.
 
Yến Nhi