Doanh nghiệp 'so tài' công nghệ về in ấn và đóng gói bao bì tại Hà Nội

16:45' 22/03/2017 (GMT+7)
|
(VnMedia) - Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì đã khai mạc sáng nay (22/3), tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội.
 
Sự kiện này sẽ diễn ra trong 4 ngày 22 - 25/3 và trưng bày các máy móc, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất cho ngành công nghiệp nhựa, in ấn, đóng gói bao bì của 120 đơn vị đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật và Malaysia.
 
Triển lãm bao gồm ba khu vực chính: Máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su; Máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn, đóng gói và các thiết bị đóng gói bao bì.
 
Trong đó, sản phẩm máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su, máy làm túi, máy thổi film, máy cắt túi, máy thổi, và máy tái chế… đến từ những công ty quốc tế như: Venus, Ye I, Dipo, Hemingstone, Cosmo, Chyi Yang, Chao Wei, Huangyan Daelong và Polystar.
 
 
Về máy móc dành cho ngành công nghiệp in ấn và đóng gói có các công ty: Alpha3, New Hancheng, Guangdong Shantou, Guangzhou Hanma và Uchida Yoko cũng trưng bày: máy cắt bàn ren lazer, máy in nổi, ấn phẩm in kỹ thuật số, các máy móc thiết bị ngành công nghiệp với độ tin cậy cao và bền vững.
 
Ngoài ra còn có, Công ty TNHH Máy công nghiệp Yuh Feng đem tới giới thiệu dòng sản phẩm đồ uống đóng chai và thiết bị đóng gói bao bì với thiết kế và sản xuất mới cho thị trường chế biến thực phẩm tại Hà Nội.
 
Theo ban tổ chức, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ngành nhựa Việt Nam đã được xem là ngành công nghiệp tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định 16 -18% trong suốt 5 năm qua. Xu hướng gần đây là sản xuất nội địa và đầu tư trực tiếp nước ngoài đến Việt Nam sẽ dẫn đến sự tăng trưởng của nhựa kỹ thuật. Ngành công nghiệp In ấn và Bao bì đang ảnh hưởng gián tiếp vào nhu cầu trong thị trường Việt Nam. 
 
Yến Nhi