http://vnmedia.vn/thi-truong/201612/soi-dong-chuoi-su-kien-mo-man-onlinefriday-2016-548979/v3.txt
Sôi động chuỗi sự kiện 'mở màn' OnlineFriday 2016

Sôi động chuỗi sự kiện "mở màn" OnlineFriday 2016

20:43' 01/12/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Chiều 1/12, ban tổ chức Online Friday 2016 đã chính thức bấm nút khai trương Chuỗi Sự kiện hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm.

Lễ khai mạc mở màn cho Chuỗi Sự kiện hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, đại diện các sở ban ngành, và doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành và đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu đã ấn nút khởi động cho sự kiện Online Friday 2016 và kích hoạt trang deal.onlinefriday.vn - website bao gồm các sản phẩm với mức khuyến mại lớn dành riêng cho chương trình.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa phát biểu khai mạc buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cho rằng, chuỗi sự kiện Online Friday nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua kênh bán hàng trực tuyến; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. Chương trình có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp từ nhà sản xuất, doanh nghiệp bán hàng hóa dịch vụ, đơn vị chuyển phát đến các Ngân hàng và các tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ giúp tăng cường tính kết nối giữa các khâu trong một chu trình thương mại, hướng tới xây dựng chuỗi cung ứng thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Ngay cả các du khách cũng rất hào hứng tìm hiểu các chương trình khuyến mại của các đơn vị tham gia triển lãm tại phố đi bộ Hoàn Kiếm.

Trong khu vực diễn ra sự kiện, sẽ có sân khấu chính, Bức tường vui nhộn (Funky Wall) và các gian hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng điển hình như Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, Viettel, Acer,.. Hoạt động khuyến mãi offline năm nay sẽ có sự tham gia của các chuỗi cửa hàng Omni-Channel (mô hình bán hàng cả online và offline) như Thế giới Di động, FPT Shop, Nguyễn Kim, Viễn Thông A... và các trung tâm thương mại Vincom,  hệ thống siêu thị AEON Mall…

Lazada với hoạt động “La rất đã”, La càng lớn, khuyến mại càng cao.

Tại không gian phố đi bộ Tượng đài Lý Thái Tổ, từ 18h00 ngày 01/12 đến hết 03/12/2016, khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động trình diễn công nghệ, mua sắm trực tuyến thông qua các ứng dụng Thương mại điện tử (TMĐT) cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trò chơi để nhận mã khuyến mại tại các gian hàng.

Nhiều chương trình hoạt náo khuấy động sự kiện

25 gian hàng triển lãm với nhiều chương trình khuyến mại và trải nghiệm công nghệ độc đáo hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của khoảng 40.000 người dân tham gia trong suốt 03 ngày diễn ra sự kiện.

Bưu điện Việt Nam đã tổ chức cả chương trình chạy roadshows lực lượng xe bưu tá được trang bị đồng bộ từ xe, đến trang phục, thùng chở hàng chạy quanh bờ Hồ hưởng ứng sự kiện

Đồng thời, màn hình lớn cũng đã bật hiện thị đồng hồ đếm ngược đến thời khắc 00:00h ngày 02/12/12 để khởi động website mua bán trực tuyến onlinefriday.vn diễn ra trong vòng 24h.

Tiki.vn là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc thực hiện đưa ra các sản phẩm được giảm giá thật, chỉ bán hàng chính hãng, tiếp tục tham dự Online Friday 2016 với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

B.H