"Ngân hàng số" Timo có mặt tại Hà Nội

16:28' 21/11/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia)- Dịch vụ ngân hàng số Timo với các tính năng tích hợp như ngân hàng nhưng tiện ích và miễn phí nhiều dịch vụ phổ thông vừa có mặt tại Hà Nội.

Timo là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới có đầy đủ những tính năng của một ngân hàng, với thẻ ATM và các tài khoản thanh toán, tiết kiệm, hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm mà không yêu cầu khách hàng phải trực tiếp đến các chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng truyền thống mà thông qua ứng dụng trên điện thoại di động Mobile Banking.

Đáng chú ý, khách hàng có thể dùng thẻ Timo rút tiền miễn phí trên gần 16.000 cây ATM tren toàn quốc, hay chuyển tiền cho nhau trong hệ thống chỉ qua thông tin địa chỉ email.

timo.jpg
Tọa đàm về xu hướng ngân hàng số

Được biết, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến (online) hoàn toàn từ lúc gửi yêu cầu mở tài khoản cho đến khi ngân hàng chấp thuận cấp thẻ. Sau đó, nhân viên ngân hàng Timo sẽ liên hệ với khách hàng hẹn giờ gặp mặt tại Timo Hangout, làm thủ tục trao thẻ Timo. Hiện Timo có 2 điểm Hangout tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Don Lâm, thành viên sáng lập Timo, đồng sáng lập VinaCapital chia sẻ: “Khi thời gian dành cho di động đang ngày càng tăng cao chiếm gần 1/3 thời gian trong ngày, việc ra đời ứng dụng Timo giúp người dùng dễ dàng thực hiện tất cả giao dịch ngân hàng bằng các thiết bị số. Được trang bị thêm thẻ ATM và cả thẻ tín dụng cùng lợi thế về miễn phí giao dịch và phí ngoại tệ, tôi tin Timo sẽ hỗ trợ đắc lực cho đa số người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay”.

Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản Timo là có thể sở hữu 3 loại tài khoản nhỏ được cài đặt sẵn trong ứng dụng gồm: Spend Account (Tài khoản chi tiêu hàng ngày), Goal Save (Tài khoản tiết kiệm mục tiêu), và Term Deposit (Tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn). Gần đây, Timo còn tích hợp thêm thẻ tín dụng Timo MasterCard với lợi ích chưa từng có tại các ngân hàng hiện nay là 0% phí chuyển đổi ngoại tệ.

Phương Vũ