Nhiều ngân hàng hoàn phí giao dịch cho khách hàng

16:42' 13/09/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Từ ngày 12/9/2016 đến ngày 10/12/2016, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (techcombank) triển khai chương trình “Hoàn đến 100% phí giao dịch” dành cho các khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại Techcombank. Hiện một số ngân hàng khác cũng đã có nhiều ưu đãi khi khách hàng giao dịch qua thẻ tín dụng và qua các giao dịch khác.

Theo đó, trong thời gian chương trình của Techcombank, khách hàng sẽ nhận được mức hoàn phí giao dịch dựa vào số dư trung bình trong tài khoản tương ứng , cụ thể:

Hoàn 30% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/ tháng từ 50 triệu VNĐ đến dưới 500 triệu VNĐ;

Hoàn 50% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 500 triệu VNĐ đến dưới 1 tỉ VNĐ; Hoàn 100% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 1 tỉ VNĐ trở lên.

thẻ
Ảnh minh họa

Ngân hàng Techcombank cũng đưa ra lưu ý, chương trình này áp dụng hoàn phí với các giao dịch: Nộp/rút tiền mặt/chuyển khoản tại quầy giao dịch của Techcombank, giao dịch trên ngân hàng điện tử (Fast ibank), giao dịch trên mobile banking (Fast Mobile), rút tiền bằng thẻ thanh toán trên ATM Techcombank; Giá trị hoàn tiền tối thiểu cho mỗi khách hàng là 20.000 đồng; Số dư bình quân mỗi tháng trong tài khoản tăng tối thiểu 1 triệu đồng so với số dư trung bình trước thời điểm triển khai chương trình.

Cũng theo Techcombank, bên cạnh những ưu đãi về hoàn phí, khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm từ ngày 1/9 đến 15/11/2016 sẽ có cơ hội nhận được bộ sưu tập phụ kiện thời trang do nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế độc quyền dành tặng cho những khách hàng hàng của Techcombank.

Techcombank cho biết, đây là một trong số nhiều chương trình ưu đãi mà Techcombank giành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng. 

Ngoài Techcombank, một số ngân hàng khác cũng có chính sách thu hút người giao dịch qua ngân hàng, cũng như sử dụng thẻ tín dụng. Theo đó, Citi Bank hoàn lại tiền lên đến 5% giá trị chi tiêu khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Citi Bank, cộng thêm tiền hoàn lại khi giao dịch ở nước ngoài và rút tiền mặt ứng trước từ máy ATM. Tiền quy đổi được tự động tích luỹ và không hết hạn.

Tại VPBank, khi dùng thẻ VPBank StepUP Master card người dùng được hưởng nhiều ưu đãi, trong đó có hoàn tiền cho mọi chi tiêu là 5% giá trị giao dịch, như: hoàn 5% cho chi tiêu bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Leberty…; hoàn 5% cho mua sắm online các mặt hàng thời trang, công nghệ, sách báo tại Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora….và các website khác; hoàn 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema…; hoàn 0,3% cho tất cả các giao dịch còn lại….

Đinh Bách