Mở đường bay TP.HCM - Hồng Kông

16:11' 15/09/2016 (GMT+7)
|
(VnMedia) - Ngày 15/9, tại Hồng Kông, nhân chuyến thăm chính thức Trung Quốc, Hồng Kông của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Vietjet tổ chức Lễ công bố chính thức mở đường bay TP.HCM - Hồng Kông.
 
Theo đó, đường bay TP.HCM - Hồng Kông được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 9/12/2016, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút.
 
Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 14h35 phút và đến Hồng Kông lúc 18h20 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 19h20 phút (giờ địa phương) từ Hồng Kông và tới TP.HCM lúc 21h5 phút. Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng và tại website www.vietjetair.com.
 
 
Được biết, Hồng Kông là trung tâm tài chính, thương mại quan trọng, tập trung nhiều đại bản doanh công ty của khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với nền văn hóa kết hợp Đông – Tây, phong cách ẩm thực phong phú cùng nền công nghiệp giải trí phát triển, Hồng Kông luôn là diểm đến du lịch, mua sắm được đông đảo hành khách yêu thích.
 
Hiện tại, Vietjet đang khai thác hơn 40 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 30 triệu lượt hành khách, với 53 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…
 
Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới.
 
Yến Nhi