Hàng loạt chuyến bay đi và đến Đà Lạt bị hủy

09:32' 09/07/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Do bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, hàng loạt chuyến bay đi và đến thành phố Đà Lạt đã không thể cất và hạ cánh theo đúng kế hoạch.

Trong ngày 8/7, do ảnh hưởng thời tiết xấu, gió to giật mạnh tại thành phố Đà Lạt, nhiều chuyến bay của hãng hàng không Vietjet đã không thể cất và hạ cánh. Theo đó, các chuyến bay chặng Hải Phòng - Đà Lạt – Hải Phòng (VJ691, VJ692); chặng Hà Nội - Đà Lạt - Hà Nộ (VJ405, VJ406, VJ407, VJ408) và chặng TPHCM – Đà Lạt - TPHCM  (VJ334, VJ335) buộc phải hủy chuyến.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước tình trạng trên, Vietjet đã triển khai các chính sách hỗ trợ kịp thời cho hành khách bị ảnh hưởng với các phương án lựa chọn: Miễn phí chuyển sang các chặng bay khác còn chỗ do hãng khai thác; Đổi ngày, giờ bay; Hoàn vé.

Cũng theo Vietjet, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận chuyển hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu.

Yến Nhi