Vietnam Airlines giảm 30% vé máy bay đi châu Âu

14:34' 20/05/2016 (GMT+7)
|
(VnMedia) - Hãng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố giảm 10-30% giá vé máy bay từ Hà Nội, TP.HCM đi Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), London (Anh) và một số thành phố thuộc châu Âu. 
 
 
Với mức giá giảm từ 10% đến gần 30% so với mức giá thấp nhất đang áp dụng trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác, các chuyến bay hành trình từ Hà Nội, TPHCM đến Paris, Frankfurtvà London có giá khứ hồi chỉ từ 11.500.000 đồng cho hạng phổ thông và từ 19.500.000 đồng cho hạng phổ thông đặc biệt.
 
Hành trình từ Hà Nội, TP.HCM đến các thành phố châu Âu (trung chuyển qua Paris, Frankfurt hoặc London) có giá khứ hồi hạng phổ thông chỉ từ 12.500.000 đồng; giá khứ hồi hạng phổ thông đặc biệt chỉ từ 23.500.000 đồng (Giá ưu đãi dành cho hành trình khứ hồi hạng phổ thông đặc biệt chỉ được áp dụng khi mua tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines).
 
Chương trình dành cho vé hạng phổ thông áp dụng từ nay đến hết ngày 15/06/2016, hành trình khởi hành từ nay đến hết ngày 31/10/2016; vé hạng phổ thông đặc biệt được bán từ nay đến hết ngày 30/06/2016 cho hành trình khởi hành từ nay đến hết ngày 30/09/2016 và không áp dụng trong một số giai đoạn cao điểm trên chuyến bay.
 
Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Giá vé quy đổi sang tiền VNĐ có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo, được bán tại trang web, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.
 
Các điểm đến đối với vé hạng phổ thông như: Amsterdam (Hà Lan); Barcelona, Madrid (Tây Ban Nha); Copenhagen (Đan Mạch); Geneva, Zurich (Thụy Sỹ); Oslo (Na Uy); Prague (Séc); Rome (Ý); Vienna (Áo).
 
Các điểm đến đối với vé hạng phổ thông đặc biệt: Aberdeen, Belfast, Edinburgh, Glasgow, Saint Helier, Leeds, Manchester (Vương quốc Anh); Dublin (Ireland); Berlin, Hannover, Hamburg, Munich (Đức); Geneva, Zurich (Thụy Sĩ); Bologna, Milan, Rome, Venice (Ý); Barcelona, Madrid (Tây Ban Nha); Helsinki (Phần Lan); Brussels (Bỉ); Oslo (Na Uy); Vienna (Áo); Copenhagen (Đan Mạch); Warsaw (Ba Lan); Prague (Séc); Amsterdam (Hà Lan).
 
Khánh An