Mua bảo hiểm ô tô: Được nhận 4 triệu đồng

16:10' 09/03/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Theo thể lệ chương trình Giờ vàng Bảo hiểm tháng 3, PTI sẽ dành tặng số tiền từ 2 - 4 triệu đồng tiền mặt cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký mua bảo hiểm ô tô trên trang www.epti.vn.

Cụ thể, khách hàng mua hợp đồng bảo hiểm ô tô có mức phí lớn hơn 15 triệu đồng sẽ được tặng 4 triệu đồng tiền mặt; hợp đồng có phí bảo hiểm từ 10 – 15 triệu đồng sẽ được tặng số tiền 3 triệu đồng và tặng 2 triệu cho hợp đồng có phí từ 8 đến 10 triệu đồng. Riêng đối với các khách hàng mua bảo hiểm du lịch và bảo hiểm nhà trên website www.epti.vn, PTI sẽ giảm phí 40% so với mức phí niêm yết.

Đặc biệt, để đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa PTI và Mastercard, PTI sẽ tặng thêm 1 sạc điện thoại dự phòng cho tất cả các khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard. Chương trình sẽ được triển khai từ 9h đến 21h ngày 11/03/2016 trên www.epti.vn và sẽ chỉ dành cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký mua bảo hiểm ô tô thành công.

Để được hưởng các quyền lợi ưu đãi hâp dẫn này, khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.epti.vn và lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm theo yêu cầu. PTI sẽ tự động tính ra mức phí bảo hiểm, mức giảm trừ và số tiền còn lại phải thanh toán.