Khoe kỹ thuật vụng về, thủ môn tự “đốt lưới nhà”!

0
0

Khoe kỹ thuật vụng về, thủ môn tự “đốt lưới nhà”!

0
0

(VnMedia) - Thủ thành Ezequiel Usain đã tự biến mình thành trò cười cho khán giả khi pha xử lý điệu đà của anh vô tình trở thành tình huống “đốt lưới nhà”.


 - Thủ thành Ezequiel Usain đã tự biến mình thành trò cười cho khán giả khi pha xử lý điệu đà của anh vô tình trở thành tình huống “đốt lưới nhà”.

HLV Hernan Crespo đã có màn ra mắt đội bóng mới không như ý chỉ vì sai sót của học trò. Trong chuyến làm khách của Tucuman tại giải bóng đá Argentina, CLB Defensa y Justicia nhập cuộc cẩn trọng và tạo ra thế trận tốt trước đội chủ nhà.

Thế nhưng ngay phút thứ 7 của trận đấu, CLB Defensa y Justicia đã phải nhận bàn thua khó tin. Trước sự vây ráp của Tucuman, cầu thủ Defensa y Justicia chủ động chuyền bóng bên phần sân nhà để kéo giãn đội hình của đối thủ.

Sau khi nhận đường chuyền từ đồng đội, Ezequiel Usain thay vì phát bóng lên khi bị tiền đạo đối phương áp sát, anh lại thể hiện kỹ thuật giật bóng qua người đối thủ. Động tác kỹ thuật lỗi khiến trái bóng lăn vào lưới trong sự luống cuống của Usain!

*Cận cảnh pha "đốt lưới nhà" của thủ môn Usain

 

 

 

Bên đường pitch, cựu danh thủ Crespo lộ rõ sự không hài lòng nhưng vẫn cổ vũ tinh thần toàn đội.

Sau bàn thua, CLB Defensa y Justicia buộc phải đẩy cao đội hình tấn công. Nỗ lực của đội khách chỉ giúp họ có được trận hòa 1-1 đáng tiếc.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.