HLV Mai Đức Chung khẳng định không bị VFF nợ lương!

0
0

 - Trước việc xuất hiện thông tin bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nợ lương, HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt với phía Liên đoàn.

VFF hôm qua (19/2) đã có bài phỏng vấn HLV trưởng đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam – Mai Đức Chung xoay quanh vấn đề khá nhạy cảm liên quan tới bản hợp đồng mới cũng như tiền lương, thưởng của chiến lược gia này. Bởi trước đó, xuất hiện thông tin ông Chung bị VFF chậm chi trả lương.

Ông Mai Đức Chung không hiểu vì sao lại có thông tin thất thiệt như vậy. Ảnh: TPO
Ông Mai Đức Chung không hiểu vì sao lại có thông tin thất thiệt như vậy. Ảnh: TPO

Theo ông Chung, hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12 năm 2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn.

“Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi khẳng định không có bất cứ trục trặc nào trong việc trả lương. Tôi thấy rất buồn…”, ông Chung nói.

Chia sẻ về công việc tại đội tuyển nữ Quốc gia, chiến lược gia này cho biết, từ ngày 16/2/2020, đội đã tập trung trở lại sau khi từ Hàn Quốc trở về. Cho đến thời điểm này, đội đang tập luyện, chuẩn bị cho hai trận play-off, đúng theo kế hoạch của BHL.

Theo lịch thi đấu play-off Olympic Tokyo, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá trận lượt đi trên sân khách vào ngày 6/3, trước khi tiếp đón tuyển Australia trên sân nhà vào ngày 11/3.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.

Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.