Hé lộ lý do bất ngờ khiến HLV Mourinho cạo trọc đầu!

0
0

 - “Người đặc biệt” Mourinho cho biết, ông quyết định cạo trọc đầu không phải để gây sự chú ý với truyền thông mà đây chỉ là một “tai nạn”!

Cách đây ít ngày, vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha khiến người hâm mộ sửng sốt khi xuất hiện với kiểu tóc trọc lốc. Dù là người nổi tiếng lạnh lùng và từng trải nhưng ông Mourinho vẫn không giấu được sự ngại ngùng với vẻ ngoài của mình.

Ông Mourinho gây sửng sốt với kiểu đầu trọc lốc!
Ông Mourinho gây sửng sốt với kiểu đầu trọc lốc!

Trước đây, chiến lược gia này từng có nhận xét đầy cạnh khóe về người đồng nghiệp Guardiola cũng như mái tóc của ông này. “Nếu bạn yêu mến công việc của mình, bạn sẽ không bị rụng tóc. Đầu của Guardiola chẳng có sợi tóc nào, chứng tỏ ông ý không hề thích thú gì với công việc huấn luyện của mình”, ông Mourinho mỉa mai nói.

Khi bị truyền thông truy hỏi về kiểu tóc đầy bất ngờ này cũng như lật lại nhận xét khi xưa về HLV Guardiola, ông Mourinho tiết lộ đây là sự cố ngoài ý muốn. Theo vị HLV này, do ông ngủ gật lúc cắt tóc và khi choàng tỉnh dậy ông không hài lòng với kiểu tóc mới nhưng mọi chuyện đã quá muộn, không thay đổi được. Chính vì vậy HLV Mourinho quyết định “đập đi, làm lại”.

Khi còn dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho cũng từng gây sốc với kiểu tóc nham nhở như đang cắt dở. Sau này ông mới thừa nhận đã mượn tông đơ của cậu học trò Torres và tự cắt cho mình!

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.