Giả vờ buộc dây giày, tiền đạo qua mặt hậu vệ đối phương để ghi bàn!

0
0

Giả vờ buộc dây giày, tiền đạo qua mặt hậu vệ đối phương để ghi bàn!

0
0
(VnMedia) - Cầu thủ người Thụy Điển - Robin Quaison khiến hàng thủ của Hertha Berlin tức phát điên khi giả vờ ngồi xuống buộc dây giày. Nhưng rồi anh chàng này lại lặng lẽ băng lên ghi bàn vào lưới trống!

 - Cầu thủ người Thụy Điển - Robin Quaison khiến hàng thủ của Hertha Berlin tức phát điên khi giả vờ ngồi xuống buộc dây giày. Nhưng rồi anh chàng này lại lặng lẽ băng lên ghi bàn vào lưới trống!

Cuối tuần qua, Mainz 05 tới làm khách của Hertha BSC trong trận cầu tại vòng 21 Bundesliga. Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng với cả 2 đội khi họ đều đang ở khu vực “cầm đèn đỏ”, đối mặt với nguy cơ xuống hạng ở mùa giải tới.

Dù phải làm khách nhưng Mainz 05 nhập cuộc tốt hơn và sớm có bàn dẫn trước nhờ sự tinh quái của Robin Quaison.

Phút 17 khi thấy Levin Öztunali đi bóng bên cánh phải, Robin Quaison vờ ngồi thụp xuống buộc lại dây giày. Nghĩ rằng Quaison không thể theo kịp tình huống này, bộ đôi trung vệ của Hertha tỏ ra lơ là.

*Clip pha ghi bàn tinh quái của Quaison

 

 

Khi thấy đối thủ không tập trung, Robin Quaison bỗng bật dậy lao vào khu cấm địa, đón sẵn đường căng ngang của đồng đội và dễ dàng ghi bàn vào lưới trống!

Chưa dừng lại ở đó, Robin Quaison còn ghi thêm 2 bàn trong hiệp hai để hoàn tất cú hattrick thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu của mình, đem về chiến thắng 3-1 cho Mainz 05.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…