Fan cuồng đã sớm xăm hình Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh!

0
0

 - Ngoại hạng Anh vẫn còn 13 vòng đấu nữa mới kết thúc nhưng ngay từ bây giờ cổ động viên (CĐV) Liverpool đã tự tin xăm hình ảnh đội nhà vô địch mùa giải này lên bắp tay!

Trong ngày hôm qua (9/2), truyền thông Anh quốc liên tục chia sẻ hình ảnh Mark Gretton – một CĐV cuồng nhiệt của “The Kop” – xăm dòng chữ “Liverpool, nhà vô địch Premier League mùa giải 2019 -2020” trên bắp tay phải cùng với đó là biểu tượng của đội bóng.

Hình xăm của Gretton
Hình xăm của Gretton

Trả lời phỏng vấn tờ Liverpool Echo, ông Gretton tin tưởng đội nhà sẽ vô địch lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League sau gần 30 năm chờ đợi.

“Tôi tự tin Liverpool sẽ bước lên ngôi vô địch xét trên phong độ cũng như điểm số mà đội đã đạt được tới hiện tại. Đó là lý do tôi quyết định sớm xăm hình ảnh này và sẽ không hối hận vì hành động của mình”, ông Gretton quả quyết.

Liverpool đang băng băng về đích sớm
Liverpool đang băng băng về đích sớm

Cũng theo người đàn ông này, khi nhìn thấy hình xăm trên tay chồng, vợ ông cứ ngỡ giải Ngoại hạng Anh đã kết thúc và Liverpool đã vô địch!

“Một số người bạn thì tỏ ra lo ngại nếu Liverpool không vô địch thì tôi sẽ bị hớ nhưng là CĐV bạn phải có niềm tin và lạc quan về đội bóng của mình”, ông Gretton nói.

Hiện tại, Liverpool sau 25 vòng đấu có trong tay 73 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau là Man City tới 22 điểm. Nếu tiếp tục giành thêm 6 chiến thắng nữa, thày trò ông Klopp sẽ vô địch sớm tới 7 vòng đấu!

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.