Bầy ong tấn công khiến cầu thủ và trọng tài đổ gục trên sân!

0
0

Bầy ong tấn công khiến cầu thủ và trọng tài đổ gục trên sân!

0
0
(VnMedia) - Trận đấu giữa 2 đội Young Africans và Iringa United tại cúp Tanzania đã phải tạm dừng hơn 10 phút, sau khi một bầy ong lớn tràn vào sân và tấn công bất cứ ai chúng gặp phải!

 - Trận đấu giữa 2 đội Young Africans và Iringa United tại cúp Tanzania đã phải tạm dừng hơn 10 phút, sau khi một bầy ong lớn tràn vào sân và tấn công bất cứ ai chúng gặp phải!

Khán giả xem truyền hình ban đầu không hiểu chuyện gì xảy ra trên sân!

Một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến trận đấu giữa Young Africans và Iringa United  tại cúp Tanzania bị hoãn lại hơn 10 phút.

Đầu hiệp 2 của trận đấu khi Young Africans đang dẫn trước đối thủ với tỉ số 3-0, ống kính máy quay bất ngờ ghi lại cảnh tượng lạ trên sân khi nhiều cầu thủ và trọng tài biên đổ gục trên sân. Một số cầu thủ khác thì vắt chân lên cổ lao ra khỏi sân.

*Clip bầy ong tấn công cầu thủ

 

 

 

Trên khán đài và ngoài đường pitch, người hâm mộ các cầu thủ cũng chạy tán loạn hoặc nằm rạp trên mặt đất. Trong lúc người xem truyền hình và bình luận viên chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì tiếng vo vo ngày càng lớn!

Tới lúc này người ta mới hiểu một bầy ong bất ngờ tràn vào sân và chúng tấn công bất cứ ai gặp phải.

Theo tờ Guardian, sự cố khiến trận đấu bị hoãn lại hơn 10 phút nhưng may mắn không ai bị thương do ong đốt.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.