Thày Park loại Hà Minh Tuấn, chốt danh sách cho trận đấu với Thái Lan

19:43, 04/09/2019
|

 - Chiều 4/9, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức cho trận đấu với tuyển Thái Lan tại vòng loại thứ 2, World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, tiền đạo Hà Minh Tuấn đã bị loại.

Minh Tuấn bị loại vào phút chót. Ảnh: Vietnamnet
Minh Tuấn bị loại vào phút chót. Ảnh: Vietnamnet

1 ngày trước trận đấu với chủ nhà Thái Lan, chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định công bố danh sách thi đấu chính thức. Không nằm ngoài dự đoán, tiền đạo Hà Minh Tuấn đã không nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo trong lần lên tuyển này.

Hà Minh Tuấn mới trở lại sau chấn thương và chưa có được thể lực sung mãn như yêu cầu. Ngoài ra Minh Tuấn không thể cạnh tranh được với Anh Đức cũng như Tiến Linh khi bộ đôi này đã quá quen thuộc với cách vận hành của đội tuyển.

Trước đó, thày Park quyết định đưa 24 cầu thủ tới Thái Lan. Mục đích của ông nhằm đề phòng có cầu thủ dính chấn thương và kịp thời có phương án thay thế. Hiện tại, Văn Hậu và Trọng Hoàng là 2 cầu thủ đang bình phục chấn thương và nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Theo chuẩn đoán trước đó của các bác sỹ, bộ đôi này không thể chơi trọn vẹn 90 phút nên chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn sẽ phải có những toan tính, dự phòng về nhân sự khi cần ở 2 bên cánh.

Cuộc so tài rất được chú ý giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 và sẽ được tường thuật trực tiếp trên Báo Điện tử VnMedia.

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Văn Kiên, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TP HCM), Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải (Viettel)

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam)

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense)

Đức Tiến