Messi bất ngờ nhận lời mời ăn tối với C.Ronaldo!

0
0

 - Lionel Messi khẳng định anh không hề có hiềm khích gì với C.Ronaldo như báo chí, người hâm mộ lầm tưởng, đồng thời nhận lời mời ăn tối với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

C.Ronaldo mời Messi ăn tối trong buổi lễ trao giải của UEFA
C.Ronaldo mời Messi ăn tối trong buổi lễ trao giải của UEFA

Trong buổi lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019-2020 và trao các giải thưởng cá nhân UEFA hôm 30/8, C.Ronaldo bất ngờ ngỏ lời mời Messi dùng bữa tối, đập tan những đồn đoán mâu thuẫn giữa 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Thời điểm đó, Lionel Messi chỉ cười thích thú trước lời đề nghị bất ngờ đó và chưa đưa ra phản ứng chính thức.

Phải tới hôm qua 12/9, danh thủ người Argentina mới chính thức nhận lời ăn tối với C.Ronaldo.

“Tôi luôn khẳng định không có mâu thuẫn, hiềm khích gì với C.Ronaldo. Chúng tôi có thể chưa là bạn vì không thi đấu chung 1 đội nhưng vẫn thường nói chuyện với nhau tại các lễ trao giải. Tôi sẽ nhận lời mời của C.Ronaldo”, Messi nói.

Trong mắt người hâm mộ và giới chuyên môn, Messi và C.Ronaldo là 2 kình địch khoác áo những đội bóng không đội trời chung là Barcelona và Real Madrid. Đội này bại trận sẽ là niềm vui của đội kia và ngược lại.

Trong hơn 1 thập kỷ qua, C.Ronaldo và Messi đã cùng nhau thống trị các giải thưởng cá nhân cao quý của UEFA và FIFA. Hiện tại cả hai đều có cho mình 5 danh hiệu “Quả bóng Vàng”.

Minh Quang


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.