Đánh bại Real Madrid, AS Roma giành giải thưởng là... chậu cây cảnh!

0
0

 - Khi AS Roma bước lên bục quán quân giải Mabel Green Cup, BTC thay vì trao  cúp đã tặng cho đội bóng Italia một... chậu cây cảnh dạng Bonsai trong sự ngỡ ngàng của không ít người hâm mộ.

Đội trưởng AS Roma ôm cúp chiến thắng!
Đội trưởng AS Roma ôm cúp chiến thắng!

Giải Mabel Green Cup đã kết thúc cuối tuần qua nhưng dư âm của giải đấu này vẫn khiến không ít người nhắc tới. Ở trận tranh cúp, AS Roma và Real Madrid đã cùng nhau cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn.

Hai đội thi nhau dẫn bàn, trước khi hòa 2-2 sau 90 phút thi đấu. Ở loạt đá luân lưu, “bầy sói” đã giành chiến thắng với tỉ số 7-6.

Bước lên bục nhận giải, cầu thủ AS Roma mắt tròn, mắt dẹt khi thấy BTC bê ra một chậu cây cảnh dạng Bonsai và chính thức trao cho đội bóng Italia! Thủ quân của đội - Alessandro Florenzi dù cố hết sức cũng không thể giương cao “cúp vô địch” như thường lệ!

Báo chí Italia hài hước cho rằng, không như những chiếc cúp AS từng đoạt có thể dễ dàng cất trong phòng truyền thống. Chiếc cúp Mabel này cần tới một thợ chăm sóc đặc biệt để có thể “tồn tại”!

Được biết, giải Mabel Green Cup ra đời nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ trái đất  trước tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng trên thế giới.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.