VFF và HLV Park Hang-seo tiếp tục đàm phán về hợp đồng vào tháng 10/2029

0
0

Báo Hàn Quốc cho rằng, VFF và HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng vào tháng 10/2019.

Tờ Yonhap (Hàn Quốc) mới đây đã tiết lộ một thông tin rất đáng chú ý liên quan tới HLV Park Hang-seo. Theo đó, phía nhà cầm quân này và VFF sẽ tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng vào tháng 10/2019.

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo

Tờ Yonhap (Hàn Quốc) mới đây đã tiết lộ một thông tin rất đáng chú ý liên quan tới HLV Park Hang-seo. Theo đó, phía nhà cầm quân này và VFF sẽ tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng vào tháng 10/2019.

Thông tin trên khá bất ngờ bởi VFF rất muốn chốt nhanh để giúp HLV Park Hang-seo toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Trước đó, người đại diện của ông Park – Lee Dong-jun đã có buổi đàm phán đầu tiên với VFF nhưng đôi bên chưa thu được kết quả nào.

Thực tế, thông tin Yonhap vừa đưa không hẳn thiếu căn cứ bởi dù VFF tỏ ra sốt sắng nhưng HLV Park Hang-seo lại khá bình thản. Ông từng ít nhất 2 lần khẳng định không vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng. Ưu tiên số 1 của ông lúc này là chuẩn bị cho 2 giải đấu quan trọng vào cuối năm.

Theo điều khoản ở hợp đồng cũ, hai bên sẽ ngồi lại vào tháng 10, 3 tháng trước khi hợp đồng đáo hạn để bàn về việc có tiếp tục gắn bó hay không. Nhiều khả năng ông Park muốn đợi tới thời điểm này mới đưa ra quyết định.

(theo Báo giao thông)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.