HLV Park Hang Seo: Chưa đề cập tiền lương, người hâm mộ Việt Nam đừng hiểu lầm

0
0

HLV Park Hang Seo lo rằng những tin đồn về chuyện tăng lương có thể khiến dư luận và người hâm mộ Việt Nam hiểu lầm ông.

Cuối tháng 6, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam để đặt vấn đề gia hạn hợp đồng. Có rất nhiều thông tin được đồn thồi về chuyện tăng lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc, thậm chí con số 100.000 USD/tháng cũng được nhắc đến.

Người đại diện của ông Park phủ nhận thông tin này và đích thân vị HLV 60 tuổi nhắc lại một lần nữa vào hôm nay. 

"Đến ngày hôm nay, đại diện của tôi mới gặp VFF một lần duy nhất. Gần đây tôi có xem nhiều bài báo ở Hàn Quốc và Việt Nam và thấy rất nhiều bài viết không có căn cứ, không có cơ sở và toàn là dự đoán thôi", HLV Park Hang Seo chia sẻ. 

HLV Park Hang Seo khẳng định chưa đề cập đến chuyện tiền lương.
HLV Park Hang Seo khẳng định chưa đề cập đến chuyện tiền lương.

 

"Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập cụ thể về số tiền nào cả. Không biết liên đoàn có nói gì hay không. Rõ ràng, có quá nhiều bài báo dự đoán thôi nhưng lại mang tính tiêu cực. Tôi lo người hâm mộ bóng đá và nhân dân Việt Nam lại hiểu lầm.

Tôi không biết người ta lấy căn cứ ở đâu nhưng tôi rất khó xử với quá nhiều bài báo phỏng đoán, dự đoán như vậy. Có nhiều yếu tố khiến người hâm mộ hiểu lầm tôi".
 
HLV Park Hang Seo cũng cho biết sau mỗi giai đoạn đàm phán, người đại diện của ông sẽ cung cấp thông tin chính thức cho cơ quan báo chí bằng các thông cáo. 

Chia sẻ cách đây ít ngày, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam khẳng định có thể đáp ứng được mức lương tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang Seo. Quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi,  dù vậy những thông tin cụ thể cũng như thời gian ký hợp đồng mới chưa được tiết lộ.

Theo VTCnews


Ý kiến bạn đọc


Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.

Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.