HLV Mourinho dẫn dắt đội bóng của tỷ phú Singapore?

18:30, 31/07/2019
|

 - Đội bóng Valencia chuẩn bị tiếp xúc với HLV Mourinho để đưa “người đặc biệt” tới sân Mestalla, thay thế ông Marcelino.

HLV Mourinho sẽ tiếp quản đội bóng của chủ tịch Peter Lim?
HLV Mourinho sẽ tiếp quản đội bóng của chủ tịch Peter Lim?

Báo chí Tây Ban Nha cho hay, HLV Marcelino đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải sớm, sau khi mâu thuẫn với giới chủ của CLB đã lên tới đỉnh điểm. Chiến lược gia này trước đó là người có công lớn giúp “bầy dơi” đoạt danh hiệu Cúp Nhà Vua ở mùa giải vừa qua.

Valencia đang đặt tham vọng lớn ở mùa giải tới khi trở lại đấu trường Champions League. Để có thể cạnh tranh danh hiệu này, Valencia cần tới một vị HLV lão luyện, dạn dày kinh nghiệm tại Champions League. Xét trên tiêu chí đó, HLV Mourinho hiển nhiên là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất.

Được biết, chủ tịch người Singapore của Valencia - Peter Lim là người rất ngưỡng mộ tài năng của ông Mourinho và sẵn sàng chi đậm để thuyết phục “người đặc biệt” chịu tới Tây Ban Nha.

Hiện tại, ông Mourinho đang trong giai đoạn thất nghiệp sau khi bị Man Utd sa thải cách đây 8 tháng. Dù nhận được không ít lời mời chào nhưng vị HLV người Tây Ban Nha vẫn từ chối vì muốn tìm cho mình một đội bóng thích hợp, giàu tham vọng cùng tiềm lực tài chính dồi dào.

Mới đây ông Mourinho thừa nhận “đang rất nhớ bóng đá và không còn thiết tha với những công việc như bình luận, góp mặt trong các sự kiện”.

“Tôi thực sự nhớ bóng đá và ngọn lửa nhiệt huyết vẫn đang ẩm ỉ cháy trong mình. Tôi đang kiên nhẫn chờ đợi một đội bóng đủ tầm cỡ, tham vọng, khát khao chinh phục các danh hiệu lớn”, ông Mourinho quả quyết với Sky Sport mới đây.

Động thái của ông Mourinho giúp Valencia càng thêm tự tin sẽ sớm có được sự phục vụ của HLV đặc biệt này.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc