Hanoi Open Student Cup 2019: Chính thức bước vào vòng Chung kết

0
0

 - Sáng nay (11/7/2019), tại Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết trong khuôn khổ giải đấu thể thao điện tử HaNoi Open Student Cup 2019 (HOSC 2019).

 

MC giới thiệu các đơn vị bảo trợ truyền thông và phần trao giải cho những đội dừng lại ở giải Tứ Kết
MC giới thiệu các đơn vị bảo trợ truyền thông và phần trao giải cho những đội dừng lại ở giải Tứ Kết
Anh Nguyễn Phương Linh - Phó Bí thư đoàn trường Kinh tế Quốc Dân phát biểu trước thềm Khai mạc vòng CHung kết Hanoi Open Student Cup 2019
Anh Nguyễn Phương Linh - Phó Bí thư đoàn trường Kinh tế Quốc Dân phát biểu trước thềm Khai mạc vòng Chung kết Hanoi Open Student Cup 2019

Anh Nguyễn Phương Linh chia sẻ: " Hiện nay các bạn chơi thể thao điện tử hay là streamer là một nghề mà dần dần được xã hội công nhận và tôi hi vọng thông qua giải đấu này hay những giải đấu phong trào khác nữa chúng ta hoàn toàn có thể tìm ra đc những VĐV có tài năng. Từ đó có thể tham gia các giải đấu mang tầm cỡ quốc gia, châu lục để có thể đem tới hình ảnh đẹp hơn nữa tới xã hội để cho họ có cái nhìn thật tốt đối với thể thao điện tử ngày nay và chắc chắn đó là những điều mà các bạn VĐV ngày hôm nay thi đấu cũng mong muốn đem lại cho mọi người".

Anh Lâm Minh Phước phát biểu chính thức khai mạc giải đấu
Anh Lâm Minh Phước phát biểu chính thức khai mạc giải đấu

Anh Lâm Minh Phước - Chủ nhiệm CLB Thể thao điện tử trường ĐH Kinh tế Quốc Dân NEC nói: "NEC nói riêng và trường đại học nói chung mang đến thông điệp nhân văn đến với mọi người, làm nóng không khí esport (thể thao điện tử) sinh viên trong toàn thành phố Hà Nội chứ không phải trong mỗi trường KTQD, cho xã hội một cái nhìn khác về VĐV chơi game".

Có 3 dấu mốc quan trọng trong giải Hanoi Open Student Cup 2019:

Giai đoạn 1: Gặp gỡ báo chí, đơn vị bảo trợ truyền thông vào ngày 28/6 tại trường KTQD.

Giai đoạn 2: Sơ loại phía trường tổ chức hoặc đưa đội đại diện để BTC chốt danh sách.

Gia đoạn 3: Vòng chung kết 3 bộ môn: Dota 2, CSGO và LMHT. BTC sẽ công bố kết quả update ngay sau buổi tối.

  

Giải đấu chính thức bắt đầu
Giải đấu chính thức bắt đầu

 

Hình ảnh 3 chiếc cup sẽ được trao cho 3 đội đạt giải nhất, nhì, ba trong  buổi tối ngày hôm nay
Hình ảnh 3 chiếc cup sẽ được trao cho 3 đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong buổi tối ngày hôm nay

 Minh Anh


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.