Gareth Bale nhận lương cao nhất thế giới, nếu tới Trung Quốc thi đấu!

0
0

 - Đội bóng Trung Quốc sẵn sàng trả tới 1 triệu bảng (gần 1,3 triệu USD)/tuần cho Gareth Bale để thuyết phục cầu thủ người xứ Wales sớm rời bỏ đội bóng Real Madrid.

Gareth Bale không còn được HLV Zidane trọng dụng!
Gareth Bale không còn được HLV Zidane trọng dụng!

Tương lai của Gareth Bale đang là đề tài được giới truyền thông Tây Ban Nha đặc biệt chú ý, sau khi cầu thủ chạy cánh này bị HLV Zidane thẳng thừng loại khỏi trận đấu đầu tiên tại giải International Champions Cup (ICC 2019) trước đối thủ Bayern Munich.

Sau trận đấu, khi nhận được câu hỏi về việc vì sao Bale không thi đấu, ông Zidane cho biết cầu thủ này đã không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng nên không được trọng dụng tại ICC 2019.

Ngay sau khi biết tin này, đội bóng Trung Quốc - Beijing Guoan đã gửi lời đề nghị mời Bale tới châu Á thi đấu. Beijing Guoan còn ngỏ ý dành cho Bale mức lương cao khó tin lên tới 1 triệu bảng/tuần!

Nếu chấp thuận đầu quân cho Beijing Guoan, Bale sẽ trở thành cầu thủ bóng đá hưởng lương cao nhất thế giới, bỏ xa Carlos Tevez – danh thủ người Argentina hiện đang đứng số 1 thế giới về tiền lương (650.000 bảng/tuần) và hiện thuộc biên chế của đội bóng Shanghai Shenhua.

Hiện tại, Gareth Bale cũng đang được hưởng mức lương rất cao tại Real Madrid lên tới 600.000 bảng/tuần.

Hiện tại, báo chí Tây Ban Nha vẫn cho rằng Real Madrid vẫn muốn sử dụng Bale trao đổi với đội bóng Paris St German để có được sự phục vụ của Neymar.

Trong hơn 6 năm thi đấu cho Real Madrid, Bale đã ghi được tổng cộng 102 bàn thắng, có 65 pha kiến tạo cho đồng đội lập công. Anh đã cùng “kền kền trắng” đoạt được 13 danh hiệu lớn, nhỏ.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…