Thông tin mới nhất về bản hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo

0
0

Trong buổi gặp gỡ truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 tại TP.HCM, VFF đã thông tin chính thức về bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đưa bóng đá Việt Nam lên nhiều đỉnh cao mới.
HLV Park Hang-seo đưa bóng đá Việt Nam lên nhiều đỉnh cao mới.

Trả lời báo chí thể thao phía Nam vào chiều 12/6, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo hết hạn vào tháng 1/2020. Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên đã giao ước rõ khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc. Với trường hợp của HLV Park Hang-seo thì VFF không thể để ông ấy ra đi khi hết hợp đồng. Hiện nay, Thường trực VFF cũng đang bàn các vấn đề trước khi hai bên ngồi lại bàn thảo, song VFF chưa thể công bố được. Người hâm mộ không phải lo lắng sợ mất HLV Park Hang-seo. VFF và Thường trực rất chu đáo và bàn bạc kỹ lưỡng khi tới thời hạn hai bên ngồi lại với nhau. Bây giờ, chúng tôi chỉ có thể nói rằng, VFF sẽ tiến hành bàn sớm hơn chứ không phải khi hợp đồng còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc”.

Đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã làm nên các kỳ tích đưa U-23 Việt Nam vào chung kết châu Á tại Thường Châu đầu năm 2018, đưa Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 18, tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019, U-23 dẫn đần bảng vòng loại U-23 châu Á, á quân King’s Cup 2019.

Đặc biệt, HLV Park Hang-seo ba lần dẫn dắt đội tuyển và U-23 đánh bại Thái Lan. Đó là trận tranh hạng 3 M-150 Cup U-23 Việt Nam thắng U-23 Thái Lan 2-1, U-23 Việt Nam đánh bại U-23 Thái Lan 4-0 ở vòng loại U-23 châu Á và đội tuyển Việt Nam thắng tuyển Thái Lan 1-0 ở King’s Cup.

(theo PLO)


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.