David Silva xác nhận chia tay CLB Man City!

0
0

 - Huyền thoại của sân Etihad – David Silva vừa lên tiếng xác nhận anh sẽ chia tay nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh sau mùa giải 2019-2020!

David Silva dìu cụ bà 102 tuổi - Vera Cohen - CĐV lớn tuổi nhất của Man City tại sân Etihad
David Silva dìu cụ bà 102 tuổi - Vera Cohen - CĐV lớn tuổi nhất của Man City tại sân Etihad

“2019-2020 sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi với Man City. Tôi vẫn nhớ khi lần đầu tiên ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Man City, rồi tới những lần gia hạn tiếp theo. 1 thập kỷ thi đấu tại Etihad là quá đủ với tôi. Giờ là thời điểm thích hợp để dừng lại”, Silva nói với báo chí Anh.

Khi được hỏi về khả năng khoác áo một đội bóng khác tại Anh, danh thủ người Tây Ban Nha ngay lập tức phủ nhận. “Tôi không thể hình dung được một ngày nào đó sẽ thi đấu chống lại Man City. Chắc chắn tôi cũng sẽ không tới Trung Quốc thi đấu. Tôi sẽ bàn vấn đề này với bạn gái của mình và để cô ấy quyết định”, Silva khẳng định.

Bên cạnh đó, Silva cũng để ngỏ khả năng sẽ trở lại thi đấu cho đội bóng anh gắn bó từ thời niên thiếu - Las Palmas.

David Silva đầu quân cho Man City năm 2010, là một trong những trụ cột không thể thiếu ở hàng tiền vệ “The Citizens”, góp công rất lớn đưa đội bóng này trở thành một thế lực ở Ngoại hạng Anh và châu Âu. Anh hiện đã có được 4 chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh cùng với đội bóng thành Manchester.

Chắc chắn khi Silva nghỉ sẽ để lại khoảng trống không dễ lấp kín trong đội hình Man City, cho dù đội bóng này vẫn còn B.Silva hay De Bruyne.

Về vấn đề này, Silva cho rằng Man City có đủ cầu thủ chất lượng để thay thế anh. Cầu thủ người Tây Ban Nha đánh giá Phil Foden chính là tiền vệ trẻ tài năng hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai gần.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.