Bầu Đức "chơi canh bạc" mạo hiểm với Công Phượng!

0
0

 - Bầu Đức đã quyết định không đăng ký Công Phượng thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League 2019, tạo điều kiện để cầu thủ người xứ Nghệ có cơ hội thi đấu tại châu Âu!

Công Phượng sẽ được Bầu Đức tạo điều kiện hết mức!
Công Phượng sẽ được Bầu Đức tạo điều kiện hết mức!

Như đã biết, Công Phượng đã chính thức chia tay Incheon United để chuẩn bị thử việc ở đội bóng thuộc giải hạng 2 nước Pháp – Paris FC. HLV Guillaume Graechen chính là “cầu nối” giúp Công Phượng tiến tới châu Âu.

Cơ hội đã mở ra trước mắt Công Phượng nhưng ở một đấu trường khốc liệt và đẳng cấp vượt trội so với V-League, khả năng thích ứng và trụ lại Paris FC của tiền đạo đội tuyển Việt Nam vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời vào thời điểm này.

Không ít chuyên gia cho rằng Hoàng Anh Gia Lai sẽ vẫn đưa tên Công Phượng vào danh sách thi đấu ở lượt về V-League 2019, để đề phòng trường hợp cầu thủ này thử việc không thành công.

Tuy nhiên, Bầu Đức đã khẳng định rõ quan điểm của mình. Đội bóng phố Núi sẽ không đăng ký Công Phượng đá V-League 2019. Nếu Công Phượng thất bại trong màu áo Paris FC, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục tìm kiếm một đội bóng châu Âu  phù hợp với tiền đạo này.

Được biết, Công Phượng sẽ thử việc tại Paris FC trong vòng 1 tháng (từ 15/6 – 15/7). Nếu đạt yêu cầu, cầu thủ người xứ Nghệ có thể sẽ được ký hợp đồng chính thức.

Đây là lần thứ 3 Công Phượng xuất ngoại nhưng đây mới là lần đầu tiên tiền đạo này được tới thử việc ở một quốc gia châu Âu.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…

Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.