Barcelona vượt mặt Man Utd chính thức sở hữu Griezmann!

0
0

 - Để đảm bảo không vồ hụt Antoine Griezmann như mùa giải trước, Barcelona đã ký một bản tiền hợp đồng với cầu thủ người Pháp từ tháng 3/2019 cùng mức phí phá bỏ hợp đồng thấp hơn dự kiến rất nhiều.

Antoine Griezmann đã là người của Barcelona?
Antoine Griezmann đã là người của Barcelona?

Tương lai của Antoine Griezmann đang là chủ đề được báo chí Tây Ban Nha và Anh khai thác triệt để trong thời gian qua. Bởi anh là mục tiêu theo đuổi của cả Man Utd và Barcelona.

Với Man Utd, nhiều nguồn tin khẳng định, Pogba đã mời gọi người đồng hương tới sân Old Trafford. Bản thân Antoine Griezmann cũng rất hào hứng khi được chơi bóng tại giải đấu có tính cạnh tranh nhất thế giới hiện nay.

Trong khi đó, Barcelona cũng rất muốn có Antoine Griezmann để thay thế cho Coutinho sắp rời sân Nou Camp. Trở ngại lớn nhất chính là 200 triệu Euro – số tiền cần thiết để phá bỏ hợp đồng giữa Antoine Griezmann với đội bóng chủ quản Atl.Madrid.

Tới hôm qua (12/6) tiếp tục xuất hiện thông tin đáng chú ý liên quan tới tương lai của Antoine Griezmann. Theo đó, Barcelona sẽ trở lại với thương vụ này trong tháng 7/2019. Bởi đến thời điểm đó, phí phá bỏ hợp đồng của Antoine Griezmann sẽ giảm gần ½ xuống mức 120 triệu Euro. Đó là số tiền mà cả Man Utd và Barcelona đều sẵn lòng chi trả.

Để đảm bảo không vồ hụt Antoine Griezmann như mùa giải trước, Barcelona đã ký một bản tiền hợp đồng với cầu thủ người Pháp.

Thông tin này trùng khớp với phát biểu mới đây của giám đốc điều hành Atl.Madrid - Miguel Angel Gil Marin.

“Tôi biết chắc chắn Antoine Griezmann sẽ đầu quân cho đội bóng nào ngay trong mùa hè này. Atl.Madrid đã biết việc này từ tháng 3/2019. Đó là Barcelona”, ông Miguel Angel Gil Marin tiết lộ với báo giới.

Gần như đồng thời tại Old Trafford, Man Utd đã phát đi thông báo sẵn sàng đáp ứng số tiền giải phóng hợp đồng cũng như mức lương, thưởng mà Griezmann yêu cầu.Tuy nhiên, với xác nhận của người đứng đầu Atl.Madrid, xem ra “Quỷ đỏ” đã chậm chân trong thương vụ này.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.