Thêm một HLV bị sa thải ở giải Ngoại hạng Anh!

10:40, 01/03/2019
|

 - Ông Ranieri trở thành huấn luyện viên (HLV) thứ 6 bị sa thải ở Ngoại hạng Anh mùa này, sau khi CLB Fulham quyết định sớm chấm dứt hợp tác với chiến lược gia người Italia để tìm cách vực dậy đội bóng.

HLV Ranieri chính thức bị Fulham sa thải!
HLV Ranieri chính thức bị Fulham sa thải!

Hôm qua (28/2), Fulham đã thua đau với tỉ số 0-2 khi tới làm khách của Southampton ở vòng 28 Ngoại hạng Anh. Đây đã là trận thua thứ 19 của đội bóng này, khiến ban lãnh đạo đội không thể ngồi yên.

Mùa giải chỉ còn lại 10 vòng đấu nữa là kết thúc nhưng Fulham vẫn lận đận ở khu vực nguy hiểm (xếp thứ 19) và kém chính Southampton – đội đứng ngay trên nhóm “cầm đèn đỏ” tới 10 điểm. Khả năng để Fulham bứt phá để giành quyền trụ hạng là rất mong manh.

Tuy nhiên, với quan điểm “còn nước, còn tát”, Fulham vẫn quyết định sa thải ông Ranieri sau cuộc họp kín diễn ra hôm qua (28/2). Phía Fulham cho rằng phương thức huấn luyện của chiến lược gia người Italia này đã lỗi thời, không còn phù hợp với đội bóng.

Tờ Mail cho rằng, Fulham đã đặt vấn đề sa thải ông Ranieri từ vòng 27 (trước trận đấu với West Ham) nhưng sau đó vẫn quyết định dành cho vị HLV này thêm một cơ hội. Tuy nhiên, trận thua trước Southampton thực sự là “giọt nước tràn ly”, buộc Fulham phải hành động.

Người thay thế ông Ranieri tạm dẫn Fulham cho tới hết mùa giải là trợ lý Scott Parker.

Được biết, ông Ranieri chỉ mới nhận nhiệm vụ dẫn dắt Fulham từ tháng 11/2018, thay thế cho người tiền nhiệm Slavisa Jokanovic. Tuy nhiên, chỉ sau 106 ngày, chiến lược gia này đã phải ra đi.

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc